Tải Game Kingdom Rush Hack MOD APK Mới Nhất 2022

Kingdom Rush HACK

Kingdom Rush MOD APK (Vô Hạn Tiền) là một trong những game phòng thủ tháp hay nhất trên di động với 441 000 lượt đánh giá trên Google Play.

Kingdom Rush Origins là phần tiếp theo của 2 seri đã từng được ra mắt trong bộ truyện Kingdom Rush, đã được lòng rất nhiều các khán giả khắp mọi quốc gia trên thế giới.

Được một số lượng fan đông đảo, ngay từ những ngày đầu phát hành thì Kingdom Rush Origins đã được sự ủng hộ của rất nhiều người chơi bởi lối chơi tư duy chiến thuật, những pha dàn xếp đội hình pháo đài chiến đấu đỉnh cao chống lại những con quái vật xấu xa.

Bạn sẽ vào vai chỉ huy cả một quân đội, bắt đầu xây dựng những pháo đài phòng thủ rải dọc theo con đường đi đến tường thành của bạn, để chuẩn bị cho một cuộc đụng độ giữa các quân địch đối phương tấn công muốn tràn vào trong tường thành của bạn.

Tên Kingdom Rush Origins
Phiên Bản 5.6.14
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Kim Cương
Kích Thước 185MB
Hỗ Trợ Android 4.0
Chuyên Mục Game Chiến Lược
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ $2.99
Phát Hành Ironhide Games

Giới thiệu Kingdom Rush

Trò chơi này là sản phẩm đầu tiên thuộc series game phòng thủ tháp được Ironhide Game Studio phát hành miễn phí trên App Store vào ngày 1 tháng 10 năm 2012, sau đó là phiên bản Android vào tháng 5 năm 2013.

Với số lượng người chơi khổng lồ mỗi ngày, không có gì ngạc nhiên khi trò chơi nhận giải nhất tại cuộc thi Video game được tổ chức tại Uruguay vào năm 2013.

Nếu bạn yêu thích những trò chơi chiến thuật đặc biệt là các trò chơi phòng thủ tháp, Kingdom Rush là sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua. Trước khi bạn cài đặt, hãy đi xuống phần bài viết để cùng tôi tìm hiểu những điều thú vị về trò chơi này.

Là một tựa game chiến thuật hấp dẫn và thú vị bởi lối chơi dễ dàng những cũng thu hút bởi tính đấu trí của nó.

Kingdom Rush sẽ có rất nhiều vị trí đặt pháo đài trên một cung đường mà kẻ địch sẽ tràn vào, từng vị trí mà bạn lựa chọn là quyết định rất quan trọng để có thể tiêu diệt hết đám tinh linh xấu xa muốn chiếm đóng lấy thành của bạn.

Sẽ có những chế độ từ dễ đến khó hơn để cho bạn có thể dễ dàng làm quen với những đặc tính vũ khí và lượng máu của những con quái vật khác nhau.

Không chỉ đặt vũ khí không thôi, chúng ta còn phải nâng cấp các pháo đài này để có thể đạt được một ngưỡng sức mạnh tương đối chống lại kẻ địch đang dần dần mạnh lên qua từng đợt tràn vào.

Các loại vũ khí sẽ có những giá tiền khác nhau để có thể cho bạn lựa chọn một cách phù hợp với số tiền hiện tại nhất.

Đồ họa 2D

Kingdom Rush

Đồ họa của Kingdom Rush khá dễ thương được thiết kế trong một thế giới 2D đơn giản. Nhờ đó, trò chơi dễ dàng chạy trên tất cả các thiết bị Android và iOS. Nó không quá chân thật bởi game muốn mang đến một tựa game với đồ họa hoạt hình với những chi tiết vô cùng nghệ thuật.

Mong muốn mang lại một tựa game vui vẻ và dễ chơi nhất nên lối đồ họa hoạt hình mà nhà phát hành lựa chọn là một lựa chọn bước đi chính xác để game có được sự thành công vang dội được rất nhiều game thủ ủng hộ.

Trò chơi chuyển thể toàn bộ những trải nghiệm của người chơi từ phiên bản PC cho các thiết bị di động, vì thế bạn khó có thể tìm ra điểm khác biệt giữa hai phiên bản.

Orc và lũ quái vật trong trò chơi khá nhỏ nhưng vẫn có những đặc điểm giúp người chơi dễ phân biệt. Trò chơi đặc biệt quan tâm tới phần âm thanh, điều này được chứng tỏ bằng việc họ đã mời Sean Crisden lồng tiếng cho trò chơi.

Cách chơi

Kingdom Rush Hack

Kingdom Rush lấy bối cảnh thời trung cổ, nơi diễn ra các cuộc chiến sử thi giữa con người và các loài quái vật cổ đại như Orc, ác quỷ, phù thủy ác,… Các bạn là lá chắn cuối cùng của vương quốc này.

Hãy chiến đấu, tìm cách ngăn chặn chúng tấn công vương quốc của bạn bằng cách thiết kế những ngọn tháp phòng thủ và những chiến binh giỏi nhất ở những địa điểm quan trọng.

Bản đồ của trò chơi khá rộng lớn, nhưng bạn chỉ cần quan tâm tới con đường chính bởi lũ quái vật sẽ tấn công theo con đường đó. Mỗi level thiết kế sẵn các “Điểm Chiến Lược”, những vị trí cố định, nơi mà bạn có thể đặt những ngọn tháp phòng thủ.

Có bốn loại tháp cơ bản cho bạn lựa chọn bao gồm Ranged Towers (còn được gọi là Archer Towers), Barracks Towers, Mage Towers và Artillery Towers.

Bên cạnh đó, trò chơi còn có thêm 8 loại tháp đặc biệt khác được mua bằng tiền mặt. Ngoài việc xây tháp, bạn có thể triệu hồi những chiến binh và lính đánh thuê hoặc thậm chí sử dụng các phép thuật cổ xưa.

Những ngọn tháp phòng thủ sẽ giúp bạn chặn được những cuộc tấn công của quái vật. Nên nhớ rằng, bạn không được phép để một con quái vật vượt qua.

Nếu quái vật vượt qua được cuối con đường (điểm phòng thủ), trò chơi sẽ kết thúc và bạn phải bắt đầu lại từ đầu. Tới một thời điểm nào đó, bạn sẽ nhận ra rằng những tòa tháp của bạn không đủ sức để ngăn cản lũ quái vật, đó là lúc bạn cần nâng cấp những tòa tháp của mình.

Cuộc chiến phòng thủ bắt đầu

Khi bắt đầu vào trò chơi thì Kingdom Rush sẽ cho ta một số lượng tiền nhất đủ để xây một vài pháo đài phòng thủ những cuộc tấn công đầu tiên.

Cuộc tấn công này sẽ khá là nhẹ nhàng bởi số lượng và sức mạnh của những con quái vật này khá là thấp, tiêu diệt mỗi con quái vật thì chúng ta sẽ nhận được một khoản tiền tương đương để có thể tiếp tục xây dựng và nâng cấp những khối phòng thủ tiếp theo.

Triệu hồi những quân lính và tướng của bạn để có thể giữ chân được kẻ địch trong một khoảng thời gian. Bạn sẽ được tặng một vài kỹ năng đặc biệt của tướng và pháo đài để có thể ngăn chặn sự tấn công quá dữ dội của quân địch, số lượng kỹ năng có giới hạn nên bạn chỉ nên sử dụng trong những trường hợp cực kì cấp bách.

Kẻ thù

Kingdom Rush mod

Khi chơi Kingdom Rush, người chơi sẽ đụng độ với gần 100 loại kẻ thù khác nhau như Orc, Goblin, Yeti, Dark Slayer,… Trong đó, Goblin là loại kẻ thù yếu nhất và phổ biến nhất trong những level đầu tiên.

Chúng chỉ có 50 HP và dễ dàng bị giết bởi hầu hết mọi thứ mà bạn có. Vì vậy, thay vì cố gắng nâng cấp tháp phòng thủ, bạn nên xây dựng nhiều tháp hơn và triệu hồi nhiều chiến binh để dọn dẹp Goblin nhanh hơn.

Mỗi loại kẻ thù lại có những sức mạnh riêng, bạn cần tìm ra điểm yếu của chúng để có những chiến thuật phù hộp.

Anh hùng

Kingdom Rush

Ngoài các tòa tháp phòng thủ thì các anh hùng đóng vai trò quan trọng trong việc tiêu diệt quái vật. Giống như kẻ thù, trò chơi cũng có rất nhiều anh hùng khác nhau.

Họ có thể được mở khóa bằng cách mua bằng vàng, tiền mặt hoặc bạn có thể sở hữu bằng cách vượt qua một số level khó. Sau khi vượt qua cấp độ thứ ba của chế độ Chiến Dịch, bạn sẽ được tặng anh hùng đầu tiên của Kingdom Rush – Gerald Lightseeker.

Sau đó, bạn có thể lựa chọn bất kì anh hùng nào bạn muốn và mua họ khi đã đủ tiền.

Những hành trình đầy thử thách và hấp dẫn

Có 15 cấp độ chính để bạn có thể trải nghiệm chơi và hiểu rõ về Kingdom Rush hơn, tiếp theo sau đó là những nhiệm vụ ưu tú khác nhau.

Các cuộc chiến về sau càng cam go và khó khăn, hãy chiến đấu đến những màn chơi cuối cùng để có thể trải nghiệm 8 sự nâng cấp tháp chiến đấu với 18 kỹ năng đánh khác nhau.

Trải nghiệm sức mạnh cực kì kinh khủng khi nâng cấp các vị tướng đến cấp độ 9 mạnh nhất, với hơn 30 loại kẻ thù với sức mạnh khác nhau đang muốn chiếm đóng tòa thành.

Bạn có thể mua thay đổi các vị tướng khác nhau để tung ra trong mỗi trận, mỗi một vị anh hùng sẽ có những sát thương và kỹ năng nhất định làm bạn không bị chán nếu chỉ có những lựa chọn nhất định.

Có gì trong Kingdom Rush Hack MOD APK?

Tính năng MOD

Vô Hạn Đá Quý: Bạn có 999999999 ngay khi bắt đầu

Lưu ý khi sử dụng

Hãy chơi game với slot 0, nếu bạn tạo profile mới, có thể phiên bản MOD sẽ không hoạt động.

Tải game Kingdom Rush Hack MOD APK cho Android

Tôi đã chơi Kingdom Rush được một thời gian khá dài, nhưng trò chơi vẫn còn rất nhiều điều thú vị để tôi khám phá.

Vì trò chơi có số lượng người chơi rất lớn trên toàn thế giới, bạn có thể tham khảo những chiến thuật hay hoặc những mẹo để vượt qua một số level trên các diễn đàn thảo luận về trò chơi. Nếu bạn có điều gì muốn chia sẻ, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này.

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh, và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Googlehttps://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

aqua city

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

aqua

Bước 4: Pass lấy Link Tải Nhanh là dãy số Mã KM, dưới cùng trang web đó nhé.

Với tính năng tiền không giới hạn của Kingdom Rush Origins Mod thì bạn sẽ có một lượng tiền không giới hạn để có thể mua sắm các vị tướng và vật phẩm khác trong cửa hàng tiện ích.

Một tính năng vô cùng tiện lợi và có ích cho người chơi để có thể trải nghiệm trò chơi một cách thỏa mãn và dễ dàng hơn rất nhiều. Mọi thứ bạn chi tiêu sẽ không bị hao hụt với một số lượng tiền không giới hạn. Bên cạnh đó trò chơi mang tính giải trí giúp bạn có những giây phút thư giãn thoải mái khi tham gia.

Nếu các bạn gặp vấn đề gì về link tải, hãy comment phía dưới hoặc nhắn tin về trang Facebook của All Phần Mềm để có được sự hỗ trợ nhanh nhất từ minh nha. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn cài đặt thành công và chơi game vui vẻ.

Đánh giá bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *