Tải Hack Survival On Raft MOD APK Cho Android Mới Nhất 2022

Hack Survival On Raft Mod APK

Survival on Raft MOD APK (Megaplay Studios Free Games) là game mô phỏng chiến đấu sinh tồn. Tự làm mọi thứ, tự bảo vệ mạng sống của mình, chơi một người và chơi nhiều người đều được. Điều làm nên sự khác biệt cho trò chơi này nhiều vậy đó.

Survival on Raft: Crafting in the Ocean Mod đưa bạn bước vào một cuộc phiêu lưu trên biển. Tại đây, nhiệm vụ của bạn là sinh tồn giữa đại dương bao la và rộng lớn.

Lênh đênh trên chiếc bè cũ, đồng thời phải đối diện với rất nhiều thử thách. Nguy hiểm luôn rình rập trong những con sóng xanh, có thể khiến bạn mất mạng bất cứ lúc nào.

Survival on Raft MOD thuộc thể loại game mô phỏng, được cung cấp bởi Megaplay Studios Free Games. Để làm cho cuộc phiêu lưu của bạn trở nên chân thực và sống động hơn bao giờ hết.

Nhà phát hành đã sử dụng đồ họa 3D chân thực, cùng rất nhiều hoạt động khác nhau. Nếu muốn sinh tồn trên đại dương tĩnh lặng nhưng vô cùng đáng sợ này. Bạn sẽ phải vận dụng hết kĩ năng sinh tồn của mình. Làm mọi cách để có thể sống sót trong thời gian dài nhất.

Giới thiệu Survival on Raft MOD

Kết thúc có hậu cho người quả cảm

Tham gia Survival on Raft: Crafting in the Ocean Mod nhiệm vụ của bạn là duy trì sự sống. Đối diện với những thử thách trên biển. Nếu không cẩn thận hoặc không có kĩ năng sinh tồn sẽ khiến bạn gặp nguy hiểm.

Thậm chí là làm mồi cho sinh vật biển hoặc mất mạng do cạn kiệt sức khỏe. Trong cuộc phiêu lưu của mình, đôi khi, bạn sẽ phải chiến đấu với những con cá mập. Nó lao bất ngờ từ dưới biển lên bè của bạn.

Sử dụng vũ khí để tấn công và hạ gục nó trước khi bạn trở thành con mồi. Đồng thời thu thập nguyên liệu, tài nguyên trong những thùng gỗ còn sót lại sau vụ rơi máy bay.

Chúng trôi nổi trên biển theo những cơn sóng. Đừng quên sửa chữa và xây dựng chiếc bè của bạn thành một căn cứ vững chắc. Để chống chọi với môi trường khắc nghiệt trên biển và bảo vệ bản thân khỏi nguy hiểm.

Thoát chết từ cửa tử

Survival on Raft mở đầu bằng khung cảnh quen thuộc trong chiếc máy bay hành khách. Giữa lúc mọi chuyện tưởng như đang rất bình thường thì bạn vì một linh cảm nào đó không rõ, mở cửa kính máy bay và nhìn ra ngoài.

Một cột khói đen bay lên, kèm theo tiếng động khủng khiếp và lửa xẹt lên ngùn ngụt. Không ai kịp trở tay hay thậm chí hiểu chuyện gì đang xảy ra. Màn hình phụt tắt.

Survival on Craft MOD

Bạn tỉnh dậy, váng vất vì cơn đau đầu. Cầm trong tay một chiếc móc sắt, cũng là thứ đồ quý giá nhất vào lúc này mà game đã ưu ái tặng người chơi. Mọi thứ xung quanh bộn bề và im lặng như tờ.

Có lẽ mọi người trong máy bay đã không còn sống nữa. Ừ chắc có lẽ vậy. Sự thật là chỉ còn bạn may mắn thoát chết, và đang lênh đênh trên một mảnh gỗ lớn này, giữa biển khơi mênh mông.

Trong tình huống này, mạng sống là thứ duy nhất bạn phải gìn giữ. Công nghệ, kỹ thuật, đồ có sẵn, tất cả chỉ còn là khái niệm xa vời, bạn đã hoàn toàn bị bứng khỏi văn mình nhân loại, ở đây một mình vật lộn với sống còn.

Để rồi lại đi vào một cửa tử mới

Đếm thử một vòng xem xung quanh có gì sẽ đe dọa mạng sống mong manh của chúng ta. Đại dương toàn nước mặn, nắng nóng, cá mập đói, đồ ăn thức uống đâu ra, bệnh hoạn, những cơn cảm nắng, những trận bão, sóng to gió lớn…

Lâm vào tình thế khắc nghiệt này tự nhiên lúc chơi mình nghĩ, thật ra con người mới là loài sinh vật yếu đuối nhất. Không thể tự chữa lành và luôn nhỏ nhoi trước tự nhiên.

HACK Survival and Craft MOD

Nhưng trước khi tuyệt vọng thì mình cũng chợt nhận ra chân lý cuộc sống chính là dù cho bị quẳng vào chỗ khó khăn nhất, còn sống là còn tất cả.

Nhưng bối cảnh trong Survival on Raft đây, từ lúc nhận thức được mạng sống đang ngàn cân treo sợi tóc, bạn sẽ phải làm tất cả, bằng đôi tay mình, để tồn tại và sống sót tới cùng, cho tới khi niềm hy vọng chợt đến.

Kéo thùng gỗ về bè, không bỏ cuộc

Bắt đầu bước vào cuộc phiêu lưu trên đại dương của Survival on Raft: Crafting in the Ocean Mod. Bạn sử dụng chiếc móc lớn để thu thập tài nguyên và vật phẩm. Những chiếc thùng gỗ đang lênh đênh trên biển chính là mục tiêu của bạn.

Quan sát sự di chuyển của chúng do bị những con sóng đánh vào. Nhắm thật chính xác và kéo chúng về chiếc bè của bạn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý về những chiếc thùng gỗ.

Không phải thùng gỗ nào cũng chứa tài nguyên bên trong. Đôi khi bạn sẽ không thu thập được bất kì thứ gì trong một chiếc thùng gỗ tìm được. Bởi vậy, đừng quá thất vọng mà bỏ cuộc.

Cố gắng và kiên trì thu thập tài nguyên, chắc chắn bạn sẽ học được rất nhiều thứ trong quá trình sinh tồn. Từ việc nhắm mục tiêu chính xác cho đến kinh nghiệm sinh tồn được cải thiện.

Tất cả mọi thứ từ đôi bàn tay

May thay, bạn cũng có chút tay nghề thủ công. Cái bạn cần là thời gian và sức lực. Dùng chiếc móc sắt to sắc đang cầm trên tay, bạn bắt đầu thu thập càng nhiều càng tốt các mảnh trôi nổi xung quanh bè gỗ mình đang đứng.

Mục tiêu của hack Survival on Raft, cũng chính là của nhân vật chính, là sống sót càng lâu càng tốt. Và để làm được điều này, ta phải liên tục tự chế tạo và xây dựng nhiều thứ cần thiết để phòng vệ, tìm thức ăn, tìm thức uống, làm chỗ trú ẩn, vũ khí chống lại kẻ thù đang tiềm tàng mỗi ngày.

Những mảnh gỗ với hình dáng khác nhau câu được từ mặt nước sẽ giúp bạn làm một dụng cụ hứng nước mưa và hứng sương để có nước ngọt. Vấn đề thức uống coi như được giải quyết.

Đôi khi bạn cũng tìm thấy một vài lon đồ hộp rơi ra từ các mảnh vỡ máy bay, nó cũng giúp bạn tồn tại được một vài ngày. Nhưng lâu dài hơn thì phải tìm nguồn thức ăn khác.

Thế là tiếp tục từ các mảnh gỗ và kim loại rời rạc thu thập được, bạn sẽ tạo ra được ná bắn và lưỡi câu dùng để săn cá làm thức ăn. Gỗ còn được dùng để tạo ra lửa sưởi ấm cơ thể khi đêm về và làm chín thức ăn.

Bạn còn khéo tay tới mức tìm được vài loại củ quả tươi, làm ra mùn từ gỗ và trồng trọt nhỏ ngay chính trên chiếc bè của mình. Đây cũng là một trong các nguồn thực phẩm có tính lâu dài bảo đảm cho sức khỏe. Tới đây, vấn đề thực phẩm coi như cũng tạm ổn.

Cũng từ các nguyên vật liệu và dụng cụ liên tục thu được trong lúc lênh đênh, bạn bắt đầu nới rộng chiếc bè gỗ của mình, xây một cái chòi nhỏ trên đó để trú ẩn hàng đêm hoặc khi thời tiết quá khó khăn.

Bạn bắt đầu tạo ra các thiết bị giúp thuyền đi nhanh hơn, với hy vọng tìm thấy đất liền trước khi kiệt sức. Tất cả những chuyện này đều được làm thủ công.

Bí quyết lớn nhất cho cuộc sinh tồn giữa đại dương chính là: đừng bỏ lỡ bất kỳ món đồ nào, cứ thu về hết những gì có thể. Không hữu ích bây giờ thì cũng có lợi về sau.

Cân bằng là tất cả

Và mỗi khi làm một món đồ gì đó, quá trình lao động cũng khiến bạn mất đi khá nhiều sức lực. Mấu chốt của trò chơi không chỉ là chăm chú làm việc, mà quan trọng nhất chính là Cân bằng và duy trì được các chỉ số sinh tồn.

Gồm Sức khỏe, Tình trạng đói, Tình trạng khát. Một trong 3 yếu tố trên tụt giảm thì cần phải lấy lại thăng bằng ngay bằng cách bổ sung đúng nguồn năng lượng, nếu không bạn sẽ bị tụt dốc không phanh và nhanh chóng kiệt sức.

Xuyên suốt cuộc hành trình sinh tồn trên biển của Survival on Raft: Crafting in the Ocean Mod. Người chơi cần theo dõi sức khỏe như đói và khát. Chúng sẽ giảm dần theo thời gian, hãy nhanh chóng sử dụng thức ăn và nước uống khi cần thiết.

Từ đó sẽ giúp nhân vật có sức khỏe để tiếp tục cuộc phiêu lưu. Ngược lại, nếu để sức khỏe bị cạn kiệt hoặc bị cá mập tấn công sẽ khiến bạn phải dừng cuộc phiêu lưu của mình.

Ngoài ra, Survival on Raft cung cấp hàng loạt tài nguyên để bạn có thể thu thập. Bao gồm nước uống, thức ăn, mảnh vỡ, tảo, hộp và còn rất nhiều thứ khác. Sử dụng chúng một cách hiệu quả sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sinh tồn.

Tải Survival and Craft

Chế độ nhiều người cùng sống sót cho vui của Survival on Raft

Không như các trò sinh tồn trên biển khác, thường chỉ có chế độ chơi sinh tồn một người. Còn trong Hack Survival on Raft, bạn có thể chơi cả chế độ single hoặc multiplayer.

Khi chơi Survival on Raft nhiều người bạn có thể cùng thu thập tài nguyên, cùng xây dựng bè và giúp nhau tồn tại giữa đại dương vô tận và đầy hiểm nguy. Trải nghiệm này cũng hấp dẫn lắm mọi người.

Mình thử rủ ông bạn chơi chung, nó chan hòa ấm áp hơn là phải vật vã sống còn một mình. Nếu có chơi lại mình cũng sẽ chơi Survival on Raft multiplayer này.

Phiên bản MOD APK của Hack Survival on Raft

Tính năng MOD

Hiển Thị Cheat Panel

Chi tiết

Chạm vào “Cheats (F1)” ở góc trái màn hình để hiển thị Cheat Panel. Sau đó chọn tính năng MOD mà bạn muốn như Tăng Pearls, Mở Khóa Items… Xem hình ảnh dưới đây để biết thêm chi tiết.

Survival and Craft MOD

Hack Survival and Craft MOD

Tải Survival on Raft MOD APK cho Android

Chế tạo là một trong những việc bạn cần phải làm nếu muốn sống sót trên biển. Tại đây, Survival on Raft: Crafting in the Ocean Mod cung cấp rất nhiều công thức chế tạo khác nhau để bạn khám phá.

Tiêu biểu như chế tạo vật liệu xây dựng, quần áo và đặc biệt là vũ khí. Sử dụng những vật phẩm tìm kiếm và thu thập được trên biển. Bạn có thể chế tạo ra một loại vũ khí phù hợp, sử dụng chúng để bảo vệ bản thân.

Đồng thời tấn công những con cá mập lao lên bè, biến chúng trở thành con mồi của bạn. Bên cạnh đó, bạn có thể xây dựng chiếc bè của mình trở thành một căn cứ di động vững chắc.

Có thể chống chọi với điều kiện thiên nhiên khắc nghiệt của đại dương và đảm ảo an toàn mỗi khi bị cá mập tấn công bất ngờ.

Độ chi tiết và trung thực của đồ họa 3D, các món đồ dù nhỏ cỡ nào cũng rất tinh tế. Đặc biệt khả năng tự làm mọi thứ, tự xây dựng từ con số không của trò Survival on Raft này, đúng nghĩa là dành cho anh em có máu kiến trúc sư.

Vừa trải nghiệm cuộc sinh tồn khắc nghiệt, vừa tự tay làm mọi thứ. Vậy nên Survival on Raft khác biệt và thu hút rất nhiều người chơi. Bạn cũng thử xem.

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh, và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Googlehttps://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

novaworld

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

phan thiet

Bước 4: Pass lấy link tải nhanh là dãy số Mã KM, dưới cùng trang web đó nhé.

Nếu các bạn gặp vấn đề gì về link tải Survival on Raft, hãy comment phía dưới hoặc nhắn tin về trang Facebook của All Phần Mềm để có được sự hỗ trợ nhanh nhất từ minh nha. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn cài đặt thành công và chơi game vui vẻ.

Đánh giá bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *