Full Teamfight Manager [103MB] cho Laptop/PC

tm banner

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Teamfight Manager. Đánh giá Teamfight Manager là tựa game hành động, phiêu lưu – chiến thuật cực hay và hấp dẫn. Nào bây giời hãy để All Phần Mềm cung cấp cho bạn link tải để trải nghiệm trò chơi này nhé.

Teamfight Manager

Teamfight Manager là một trò chơi trong đó bạn trở thành một huấn luyện viên quản lý một đội chơi chuyên nghiệp thể thao điện tử ảo.

Giúp đội của bạn phát triển hiệu quả và vạch ra chiến lược tốt nhất để giành danh hiệu vô địch thế giới!

Teamfight Manage
Lối chơi quản lý lôi cuốn

Tìm sự kết hợp tốt nhất của các nhà vô địch trong số nhiều người trong số họ.

Hãy lưu ý đến những vị tướng mà người chơi của bạn chọn thường xuyên, những vị tướng mà đối thủ của bạn chọn thường xuyên và sự tương thích của sự kết hợp để đạt được kết quả tốt nhất.

Mỗi nhà vô địch tuân theo quy tắc giao tranh tử thần trong 1 phút và đội nào có số lần tiêu diệt cao hơn sẽ chiến thắng.

Mỗi tướng đều có những đặc điểm riêng biệt. Mỗi tướng đều sở hữu 1 kỹ năng cơ bản có thể sử dụng trong thời gian hồi chiêu và một Kỹ năng tối thượng chỉ sử dụng được một lần trong một bộ.

Teamfight Manage
Cố gắng dành chiến thắng

Để giành chiến thắng trong trận đấu, bạn sẽ phải phán đoán kỹ năng cơ bản và đặc điểm kỹ năng của mỗi tướng để lựa chọn tướng phù hợp dựa trên tình hình.

Bạn có thể xây dựng một đội mạnh hơn bằng cách tuyển dụng những người chơi giỏi hơn hoặc bằng cách đào tạo những người chơi hiện có. Mỗi người chơi có khả năng tấn công / phòng thủ và cấp độ kỹ năng của tướng khác nhau.

Một số người chơi có những đặc điểm thậm chí cho phép họ sở hữu những kỹ năng khác biệt. Hãy tính đến quỹ của đội và kỹ năng của người chơi để quản lý người chơi một cách hiệu quả.

Chi tiết về trò chơi

Tên trò chơi Teamfight Manager
Trang cửa hàng https://store.steampowered.com/app/1372810/
Ngày phát hành 1 tháng 3, 2021
Thể loại Indie, Mô phỏng, Thể thao
Nhà phát triển Team Samoyed
Nhà xuất bản Team Samoyed
Đánh giá của người dùng Rất tích cực

Tính năng chính của game Teamfight Manager

Kết hợp hiệu quả

Tìm sự kết hợp tốt nhất của các tướng. Hãy lưu ý đến những vị tướng mà người chơi và đối thủ của bạn hay chọn để tạo ra sự kết hợp hiệu quả, từ đó đạt được kết quả tốt nhất trong cuộc thi.

Mỗi tướng sẽ tuân theo quy tắc của các trận deathmatch trong vòng 1 phút. Đội có số lần giết (Kills) cao hơn sẽ chiến thắng.

Quán quân

Mỗi tướng đều có những đặc điểm riêng, sở hữu một kỹ năng cơ bản có thể dùng trong thời gian hồi chiêu và một kỹ năng tối thượng chỉ sử dụng được một lần mỗi set. Để giành chiến thắng, bạn sẽ phải phán đoán tốt các kỹ năng cơ bản và đặc điểm kỹ năng của mỗi tướng để lựa chọn tướng phù hợp.

Quản lý tuyển thủ

Bạn có thể xây dựng một đội mạnh hơn bằng cách tuyển dụng những game thủ giỏi hoặc đào tạo những người chơi hiện có. Mỗi người có khả năng tấn công / phòng thủ và cấp độ kỹ năng của tướng khác nhau, thậm chí sở hữu các kỹ năng khác biệt.

Hãy tính đến quỹ của đội và kỹ năng của các game thủ để quản lý một cách hiệu quả.

Phát triển đội ngũ

Bạn có thể cung cấp một môi trường tốt hơn cho các thành viên trong đội bằng cách xây dựng trang thiết bị hoặc cải thiện cơ sở vật chất.

Cung cấp cho đội của bạn những thiết bị mang lại hiệu suất tuyệt vời và một môi trường thoải mái để các tuyển thủ hàng đầu thể hiện hết sức mình.

Cấu hình để chơi game

Để chiến được tựa game này thì anh em cần có một dàn PC cực đỉnh mới chơi được nha kk. Đùa thôi game khá nhẹ anh em đa số đều chơi được nha. Dưới đây là những gì mà nhà sản xuất yêu cầu bộ máy của bạn phải đáp ứng được để chơi Teamfight Manager. Anh em tham khảo qua nha.

Cấu hình tối thiểu

 • OS: Windows 10
 • Processor: 2.8 Ghz
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: 3D Accelerated Card (Not Integrated)
 • DirectX: Version 10
 • Storage: 500 MB available space
 • Sound Card: Yes.

Cấu hình đề nghị nên có

 • OS: Windows 10
 • Processor: 3 Ghz+
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: 3D Accelerated Card (Not Integrated)
 • DirectX: Version 10
 • Storage: 1 GB available space
 • Sound Card: Yes.

Link tải Teamfight Manager cho máy tính

Tiếp theo là phần link tải game cho anh em đây. Teamfight Manager đã được ad up lên Fshare và Drive, game khá nhẹ anh em chờ xíu là nó tải xong ah. Nếu link có hỏng thì anh em nhớ báo nha. Xin cảm ơn anh em rất nhiều <3.

 

  GG    fshare

 

Cách chơi: Sau khi tải game về anh em tiến hành giải nén rồi vào game thôi là được :v

Một số hình ảnh về Teamfight Manage

tm 5

tm 2

ym 1

 

Đợi chờ gì nữa mà không bợ ngay con game Teamfight Manager này về để chiến nào. Game cài đặt khá đơn giản, chắc không có lỗi gì đâu nhỉ. Mà có thì cứ comment bên dưới nhiều anh em khác sẽ hỗ trợ nha.

 

 

 

 

Đừng quên theo dõi All Phần Mềm để cập nhật nhiều tựa game hay hơn nhé. Cảm ơn anh em rất nhiều.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *