Tải Game Don’t Starve Together Full Việt Hóa Mới Nhất 2022

d banner

Xin chào, lại là mình đây, tiếp theo là tựa game sinh tồn siêu nhẹ mà không kém phần kinh dị Don’t Starve TogetherThôi vào luôn cho nóng, chứ nói dài quá cũng chán.

Don’t Starve Together

Don’t Starve Together là một trò chơi sinh tồn nơi hoang dã không khoan nhượng đầy khoa học và phép thuật.

Bạn vào vai Wilson, một nhà khoa học gan dạ, người đã bị mắc kẹt bởi một con quỷ và đưa đến một thế giới hoang dã bí ẩn. Wilson phải học cách khai thác môi trường của mình và cư dân của nó nếu anh ta hy vọng có thể trốn thoát và tìm đường trở về nhà.

Giới thiệu gameplay Don’t Starve

Bước vào một thế giới kỳ lạ và chưa được khám phá đầy rẫy những sinh vật kỳ lạ, nguy hiểm và bất ngờ. Thu thập tài nguyên để chế tạo các vật phẩm và cấu trúc phù hợp với phong cách sinh tồn của bạn. Chơi theo cách của bạn khi bạn làm sáng tỏ những bí ẩn của vùng đất kỳ lạ này.

Câu chuyện kể về một người tên là Wilson có nhiều kỹ năng đi du lịch. Khi ma quỷ đi theo anh ta, anh ta vào rừng để giải cứu cuộc sống của anh ta.

Nhưng rừng rậm cũng không phải là nơi an toàn. Bây giờ, bạn nên giúp anh ta đi du lịch qua những nơi này. Ban đầu Wilson cần thức ăn. Không có bất kỳ thứ gì được nấu chín trong môi trường như rừng rậm. Bạn nên sử dụng rau hoặc thực vật làm thức ăn.

Starve Together
Sinh tồn trong khu rừng đen tối

Khi bạn thành công để tìm thức ăn, Ngày hôm sau sẽ trở thành. Thức ăn không phải là vấn đề duy nhất để cứu mạng bạn. Có rất nhiều sinh vật nguy hiểm trong rừng quá. Họ sẽ không cho phép bạn vượt qua các cách dễ dàng. Hãy nhớ rằng bạn không có vũ khí đặc biệt như súng để chống lại chúng.

Chỉ có một ngọn đuốc làm vũ khí. Mặc dù nó không phải là một vũ khí, nó có thể được sử dụng để trục xuất các loài động vật hoang dã. Nó cũng có một số công dụng khác. Người chơi phải sử dụng vật phẩm này ở nhiều nơi. ạn cũng có thể làm cho linh sam bằng cách sử dụng nó.

Đám cháy cho phép bạn an toàn trong vài phút. Trò chơi không phải là một trò chơi lặp lại. Bạn sẽ thấy các mục mới trong những ngày tiếp theo. Thiết kế của các môi trường sẽ được thay đổi theo ngày tháng. Đây là lý do tại sao Dont Starve sẽ thú vị trong nhiều giờ.

Tất cả các môi trường đều được vẽ tay. Tính chất này đã làm cho Dont Starve trở thành một trò chơi tuyệt vời với nhiều tiềm năng. Nếu bạn thích thử thách kỹ năng của mình, Hãy thử trò chơi tuyệt vời này miễn phí. Nó đã giành được sáu giải thưởng trong năm 2013!

Các tính năng chính Don’t Starve

  • Sinh tồn không khoan nhượng & Khám phá thế giới:

Không có hướng dẫn. Không giúp đỡ. Không cầm tay. Bắt đầu với không có gì và thủ công, săn bắn, nghiên cứu, trang trại và chiến đấu để tồn tại.

  • Hình ảnh tối tăm và kỳ quái:

Các nhân vật 2D và những sinh vật kỳ lạ sinh sống trong một thế giới 3D độc đáo.

  • Thế giới mới được tạo ngẫu nhiên:

Muốn có một bản đồ mới? Không vấn đề gì! Bất cứ lúc nào bạn cũng có thể tạo ra một thế giới sống và thở mới khiến bạn căm ghét và muốn bạn chết.

Tìm hiểu về Don’t Starve Together Full Việt Hóa

Từ lúc ứng dụng game Don’t Starve Together ra đời đã tạo nên tiếng vang lớn trong giới game thủ. Trở thành tựa game đình đám thu hút được rất nhiều người chơi tham gia vào thời đó.

Có lối chơi độc đáo giúp những người yêu thích khám phá trải nghiệm được những cảm giác tuyệt vời. Khi tham gia trò chơi mỗi người chơi sẽ hoá thân vào một nhân vật và thực hiện các nhiệm vụ.

Cấu trúc của mọi màn trong Don’t Starve Together đều xoay quanh việc những nhân vật phải chống chịu sự khắc nghiệt. Người chơi sẽ phải tìm mọi cách để sinh tồn.

Ở thế giới này người chơi sẽ phải tự động săn bắn, tìm lương thực tạo các loại vũ khí,… Để duy trì sự sống lâu nhất có thể. Mỗi nhân vật sẽ trải qua những thử thách nguy hiểm và chiến đấu với thế lực thù địch để giành chiến thắng.

Thông tin chi tiết về Don’t Starve Together Việt Hóa

➤ Tên game Don’t Starve Việt Hóa
➤ Thể loại hành động, phiêu lưu, sinh tồn
➤ Ngày phát hành  năm 2013
➤ Ngày update 22/12/2020
➤ Nhà phát triển Klei Entertainment
➤ Nhà phát hành Klei Entertainment
➤ File tải về 443MB

Các chế độ chơi trong Don’t Starve Together

Hoà mình vào thế giới Don’t Starve Together người chơi sẽ được lựa chọn các chế độ chơi. Mà ứng dụng sẽ cung cấp như sau:

Chế độ sinh tồn

Trong ứng dụng này chế độ sinh tồn là chế độ được mặc định sẵn. Ở chế độ này nếu người chơi bị chết sẽ gây tiêu hao đên tinh thần của người sống. Khi tất cả các ngừoi chơi trong game đã chết sau 120 giây không có người hồi sinh. Thì thế giới sẽ được cài đặt và chơi lại mang lại một trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi.

Chế độ hoang dã

Khi lựa chọn chế độ chơi này người chơi sẽ được sinh ra ở một vị trí ngẫu nhiên. Nếu chết đi người chơi sẽ được quay trở lại bằng cách chọn nhân vật và hồi sinh. Ở chế độ này người chơi được hồi sinh thành một nhân vật khác. Khi không có vật phẩm hồi sinh thế giới sẽ không được đặt lại.

Chế độ vô tận

Chế độ này người chơi không bị bắt buộc hợp tác mà thoải mái. Đồng thời ở chế độ này thế giới sẽ không được đặt lại. Người chơi sẽ hồi sinh khi nào họ muốn. Nhưng sau mỗi lần hồi sinh sức khoẻ sẽ giảm xuống rõ rệt.

Với nhiều chế độ khác nhau mang lại những trải nghiệm thú vị cho người chơi. Chính vì thế mà tựa game Don’t Starve Together luôn mang lại sự thu hút đối với đông đảo người chơi.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Đây là một game theo mình cảm nhận thì nó không yêu cầu cấu hình cao, mình không muốn nói là thấp :V. Game có đồ họa đơn giản nên rất nhẹ, chủ yếu tập trung vào lối chơi đây mà.

Starve Together
Game hay mà còn nhẹ nữa thì tải mau đi chờ chi

Cứ thoải mái tải về mà chiến thôi chứ không phải bận tâm lắm. Bên dưới đây là một vài thông số yêu cầu để chơi game Don’t Starve Together bạn có thể tham khảo qua:

Cấu hình tối thiểu để chơi game Don’t Starve Together:

  • CPU: Info
  • CPU SPEED: 1.7+ GHz or better
  • RAM: 1+ gigs of GB
  • OS: Windows XP/Vista/Windows 7/Windows 8
  • VIDEO CARD: Radeon HD5450 or better; 256 MB or higher
  • FREE DISK SPACE: 500 MB

Tải Don’t Starve Together Việt Hóa

Đến đây là phần hấp dẫn nhất của bài viết đây. Bên dưới đây bạn có thể tải Don’t Starve Together Việt Hóa Full cr@ck miễn phí cho PC. Link mình tải lên Fshare và Google Drive rồi. Có 600MB thôi nên tải trong một nháy.

Update 22/4/2021: Cập nhật phiên bản Don’t Starve Together v.458972 mới nhất hiện tại. Anh em tải về giải nén ra là chơi được luôn nha.
Update 2/6/2021: Cập nhật bản v.464835 cho anh em nha. Có luôn crack fix online cho anh em chơi qua LAN với nhau nhé.

 

   GG    fshare

 

Hướng dẫn Việt Hóa game Don’t Starve Together

Tiếp đây là hướng dẫn việt hóa cho game nhé. Bạn nào muốn chơi bản tiếng anh thì cứ để nguyên và chơi thôi nhé. Còn muốn tiếng Việt thì làm thêm một vài bước đưới dây nữa.

Bước #1: Tải bản việt hóa ở trên và tiến hành giải nén ra.

Bước #2: Copy toàn bộ thư mục Viethoa ở trong đó và dán vào ở thư mục Mods nơi cài đặt game nhé.

Bước #3: Sau đó vào game bấm vào phần Mods và tích vào enable sau đó nhấn Apply là có tiếng Việt để chơi rồi nhé.

Hướng dẫn online cùng bạn bè qua mạng LAN

Bước #1: Anh em sử dụng mạng lan ảo Hamachi hoặc Radmin.. rồi kết nối chung phòng với bạn bè.

Bước #2: Thay đổi giá trị của Account_name trong bin\steam_settings\settings file account_name.txt

Bước #3: Chạy game bin\dontstarve_steam.exe

Bước #4: Vào game tạo host rồi bạn bè kết nối thôi!!

—- Dưới đây là bản cũ không cần quan tâm nha!! —-

Hướng dẫn cài đặt game Don’t Starve Together

Ok sau khi tải xuống thì anh em tiến hành làm một vài bước ở dưới đây để cài đặt nha. Hướng dẫn này dành cho phiên bản mới nhất V.332910 nhé.

Bước #1: Giải nén file mới tải xuống bằng winrar và chạy file Dont_Starve_Together_v332910_setup.exe

Bước #2: Chọn ngôn ngữ là English và nhấn OK. Sau đó nhấn Next >> Skip >> Skip (Skip là bỏ qua quảng cáo đấy)

Bước #3: Chọn đường dẫn để cài đặt game và nhấn Next >> Next >> Install và chờ đợi thôi.

Bước #4: Xong thì bỏ tick ở cái tùy chọn tiếng Nga và nhấn Finish.

Bước #5: Vào thư mục bin và chạy file dontstarve_steam là có thể vào game rồi nha. Còn kéo xuống phía dưới nữa để xem hướng dẫn Unlock cái LAN.

Hướng dẫn Unlock LAN + Online Don’t Starve Together

Làm thêm một vài bước nhỏ dưới đây để có thể chiến cùng với bạn bè nha anh em. Khá là đơn giản thôi.

Bước #1: Giải nén file tải về. Ở trong đó có folder bin ấy.

Bước #2: Copy file bin dán đè vào thư mục đã lựa chọn để cài đặt game.

Bước #3: Chạy file SSELauncher. Chọn ngôn ngữ Vietnamese và nhấn vào cái chữ dài loằng ngoằng như hình dưới (Tiếng nga nên lỗi font ý mà).

Bước #4: Vào game tạo phòng và chờ bạn bè kết nối nha

Hướng dẫn cài đặt Don’t Starve Together (Không cần xem)

Không cần làm theo hướng dẫn nữa, mình đã update lại Game rồi. Bạn chỉ cần giải nén vào game và chơi thôi. Về phần việt hóa thì cứ làm theo hướng

dẫn ở bên dưới nhé.

Sau khi download xong thì các bạn làm theo một số bước bên dưới đây để tiến hành cài đặt game và thưởng thức nha.

Bước #1: Tiến hành Mount file Dont.starve.together_PLAZA_2.ISO ra hoặc giải nén bằng Winrar nhé.

Bước #2: Chạy File setup.exe để bắt đầu cài đặt. Nhấn install nha. Nhớ chọn ổ đĩa có đủ bộ nhớ trống nha.

Bước #3: Sau khi xong thì nhấn Finish để kết thúc quá trình cài đặt. Tiếp theo vào folder bin trong cái vừa giải nén ra đó, copy toàn bộ file trong đó dán vào mụn bin ở nơi cài đặt game nha.

Bước #4: Chơi game thôi. Chạy file dontstarve_steam.exe để chơi nha.

Một số hình ảnh về Don’t Starve Together

d 1

d 2

d 4

d 5

d 8

 

Và như vậy mình đã giới thiệu đến cho bạn một tựa game sinh tồn thú vị rồi nha. Tải ngay Don’t Starve Together Việt Hóa chiến thôi anh em. Trong quá trình Download hoặc cài đặt nếu gặp vấn đề gì thì có thể để lại bên dưới bình luận. Mình sẽ giải đáp nhanh chóng nhất có thể.

 

 

 

 

Thường xuyên theo dõi All Phần Mềm để cập nhật thêm nhiều tựa game hấp dẫn khác nha. Xin cảm ơn!!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *