Tải Trình Duyệt Opera Browser APK Cho Điện Thoại Mới Nhất 2022

Opera Browser APK

Opera Browser MOD APK từ lâu đã là ứng dụng duyệt web quen thuộc với nhiều người nay đã trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết nhờ có thêm tích hợp VPN hoàn toàn miễn phí, nhằm nâng cao mức độ bảo mật và đảm bảo quyền riêng tư của người dùng ở mức tối đa.

Opera Browser Mod Apk trở lại mạnh mẽ hơn với tính năng tích hợp VPN miễn phí, đảm bảo quyền riêng tư, gia tăng tốc độ lướt web và xem video cực nhanh.

 

Giới thiệu Opera Browser

Trình duyệt Opera Browser là một trình duyệt web nhanh, an toàn cho thiết bị Android của bạn, có nguồn cấp tin tức được khởi động lại, một trình chặn QC tích hợp và VPN miễn phí.

Opera Browser là một trong những trình duyệt lâu đời nhất trên thị trường và chạy trên hệ thống Google Chromium đa năng. Với giao diện đơn giản và nhiều tính năng, Opera Browser chạy nhanh hơn các phiên bản trước, cho phép người dùng tận hưởng trải nghiệm duyệt web liền mạch.

Tương thích với nhiều tiện ích mở rộng, Opera Browser cho phép đồng bộ dữ liệu đa nền tảng với sự hỗ trợ cho nhiều hệ điều hành, chẳng hạn như Windows, iOS, macOS và Linux.

 

Link Tải Opera Browser APK MOD Link mới nhất 2022

 

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh, và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1: Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Google: https://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

novaworld

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

nwp

Bước 4: Pass lấy link tải nhanh là dãy số Mã KM, dưới cùng trang web đó nhé.

 

Nếu các bạn gặp vấn đề gì về link tải, hãy comment phía dưới hoặc nhắn tin về trang Facebook của All Phần Mềm để có được sự hỗ trợ nhanh nhất từ minh nha. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn cài đặt thành công.

 

Tính năng MOD

 • Không Quảng Cáo
 • Mở Khóa VPN

Opera Browser APK MOD

Những tính năng của Opera Browser

 • Chặn quảng cáo để duyệt nhanh hơn:

Tính năng chặn quảng cáo riêng của Opera giúp bạn loại bỏ các QC xâm nhập một cách hiệu quả và tải các trang nhanh hơn để tinh giản trải nghiệm duyệt của bạn.

 • Bảo vệ đôi mắt người dùng

Đây là hiệu quả mang lại từ tính năng duyệt web ban đêm. Sự tương phản mạnh giữa ánh sáng xanh từ điện thoại thông minh và bóng tối rất có hại cho mắt và đôi khi mang tới những hậu quả khó lường nếu duyệt web đêm kéo dài.

 • Chế độ ban đêm:

Chế độ ban đêm của Opera cho bạn các tuỳ chọn ánh sáng có thể điều chỉnh để có trải nghiệm đọc thoải mái nhất trong bóng đêm và ít bị mỏi mắt nhất. Dễ dàng truy cập chế độ ban đêm từ menu chính.

Opera Browser APK MOD

 • VPN tích hợp, miễn phí và không giới hạn:

Cải thiện quyền riêng tư và bảo mật của bạn với VPN tích hợp và miễn phí của chúng tôi. Bật Opera VPN ở chế độ riêng tư và địa chỉ IP của bạn sẽ được thay thế bằng một địa chỉ ảo để giúp bạn tránh chia sẻ thông tin về vị trí và nhận dạng không chủ định.

 • Bảo mật toàn bộ thiết bị của bạn với VPN Pro

Bảo vệ và mã hoá những gì bạn thực hiện trực tuyến, thậm chí bên ngoài trình duyệt Opera. VPN Pro bảo vệ toàn bộ thiết bị của bạn và mọi ứng dụng mà bạn sử dụng ở trên đến 6 thiết bị.

 1. Truy cập 3.000+ máy chủ VPN tốc độ cao trên toàn thế giới
 2. Bảo vệ đến 6 thiết bị
 3. Truy cập các máy chủ ở 30+ quốc gia
 4. Mã hoá lưu lượng của bạn trên toàn bộ thiết bị
 • Bộ quét QR & mã vạch tích hợp :

Dễ dàng truy cập bộ quét QR & mã vạch tích hợp. Chỉ cần chạm vào thanh tìm kiến và bộ quét có ở bên phải. Chĩa camera vào bất cứ mã QR/mã vạch nào và nó sẽ tự động quét.

 • Flow: kết nối tất cả thiết bị một cách mượt mà :

Tính năng Flow phổ biến cho phép các file, liên kết hay hình ảnh bạn chia sẻ lập tức xuất hiện trên tất cả các thiết bị bật Flow, cho phép bạn chuyển đổi giữa iPhone, điện thoại Android, máy tính bảng và máy tính một cách mượt mà.

 • Nguồn cấp tin tức cá nhân hoá:

Hoạt động bằng động cơ tin tức AI thông minh nhất của chúng tôi, nguồn cấp tin tức được khởi động lại cho phép bạn trượt qua nhiều kênh tin tức được cá nhân hoá ngay trong trình duyệt, đăng ký các chủ đề bạn yêu thích và lưu các bài báo để đọc sau. Bắt kịp các tin tức được AI kiểm chứng được chọn lọc dành riêng cho các mối quan tâm của bạn.

 • Quản lý mật khẩu và tự động điền thẻ tín dụng:

Đăng ký tự động lưu mật khẩu tự động điền thông tin thanh toán theo từng trang và an toàn đối với mua sắm trực tuyến.

 • Duyệt riêng tư:

Sử dụng các tab riêng để truy cập ẩn danh vào mọi nơi trên Internet mà không để lại dấu vết gì trên thiết bị của bạn. Dễ dàng chuyển giữa duyệt riêng tư và bình thường trong gallery tab.

 • Đọc một cách thoải mái trên bất kỳ màn hình nào:

Trình duyệt Opera có cài đặt kích cỡ chữ giúp bạn chỉnh cáctrang theo các ưu tiên đọc của mình. Quan trọng hơn, nó hoạt động hoàn hảo cùng với tính năng ngắt dòng tự động của chúng tôi cho bạn trải nghiệm đọc tuyệt đỉnh.

 • Quản lý tải xuống dễ dàng:

Trình quản lý tải xuống mới của chúng tôi giúp việc tải các tệp xuống dễ dàng và nhanh hơn bao giờ hết! Bạn có thể dễ dàng sắp xếp và chia sẻ từng mục đã tải xuống, xóa chúng khỏi danh sách tải xuống bằng một cái vuốt sang bên phải hoặc trái. Chúng tôi còn hỗ trợ tải xuống cả trên nền khi bạn đang chạy một tải xuống mà cần phải mở một ứng dụng khác!

Opera Browser APK MOD

 • Đồng bộ các thiết bị Opera của bạn:

Cho bạn truy cập vào tất cả các bookmark, phím tắt Quay số nhanh và các tab mở từ các thiết bị khác với Opera. Opera trên Android có thể dễ dàng đồng bộ với trình duyệt Opera dành cho máy tính.

 • Tiết kiệm dữ liệu

Các trình duyệt web luôn ngốn rất nhiều dữ liệu. Bằng chứng là nếu mở cùng lượt rất nhiều tab, điện thoại của bạn thậm chí có thể bị đứng, phải tắt nguồn khởi động lại.

Hoặc tệ hơn là yêu cầu vào setting hệ thống để xóa bớt dữ liệu trong máy. Nhưng khi dùng Opera Browser bạn có thể không cần phải quá lo tình trạng này.

Tại sao lại chọn tải xuống Opera?

Với các tùy chọn tùy biến đáng tin cậy, Opera được coi là một trình duyệt web có nhiều tính năng.

Vì nó được xây dựng trên hệ thống Google Chromium, bạn có thể tận dụng thư viện tiện ích mở rộng khổng lồ của Google, bao gồm một số tiện ích mở rộng VPN phổ biến nhất.

Trong khi một số thay đổi về kiến ​​trúc và quyền sở hữu đã dẫn đến những lo ngại về quyền riêng tư, Opera đi kèm với một VPN tích hợp để đảm bảo an toàn cho dữ liệu.

Phiên bản hiện tại nhanh hơn và cung cấp cho bạn một giao diện gọn gàng. Mặc dù hơi chậm hơn so với các đối thủ cạnh tranh như Mozilla Firefox và Google Chrome, nhưng Opera nhanh hơn rất nhiều so với Microsoft Edge.

Opera Browser APK MOD

Ngoài các tính năng đặc biệt trong lần quay lại lợi hại này, thì tất nhiên, Opera Browser vẫn giữ nguyên các tính năng kinh điển đã chiếm lấy trái tim người dùng bao thế hệ.

Như tự động lưu password khi được phép chọn, tự động lưu trữ các thông tin trình duyệt web vào history để nhanh chóng mở ra khi cần, AI tự động truy vết và đề nghị những trang web có thể quan tâm cho các lần duyệt web sau, sao chép, lưu share link dễ dàng qua các mạng xã hội, scan barcode…

Nói chung để bình luận về Opera Browser, mình chỉ có một từ duy nhất, “đỉnh”. Mình luôn có Opera Browser trong máy rồi, bạn có chưa? Tải trình duyệt này về điện thoại ngay tại đây nhé.

Cảm ơn các bạn. Chúc các bạn thành công.

Đánh giá bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *