Tải Photoshop Express Premium APK MOD (Premium Unlocked) Mới Nhất 2022

Photoshop Express

Adobe Photoshop Express APK MOD là ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất trên điện thoại Android. Bạn có thể sử dụng phiên bản APK MOD  All Phần Mềm chia sẻ qua bài viết này  để mở khóa nhiều tính năng và tạo nên những bức ảnh tuyệt vời hơn.

 

Giới thiệu Photoshop Express

Là phần mềm chỉnh sửa ảnh nổi tiếng trên máy tính của Adobe. Hiện nay bản Photoshop Express sử dụng cho điện thoại được đông đảo người dùng ủng hộ với nhiều tính năng giúp bạn chỉnh sửa một tấm ảnh bắt mắt trên chính điện thoại của mình.

Photoshop Express mang lại một bộ công cụ lý tưởng để chỉnh sửa ảnh trên điện thoại Android. Nó đủ trực quan cho người mới bắt đầu và bao gồm rất nhiều hướng dẫn kèm theo.

✅ TÊN Photoshop Express
✅ NHÀ PHÁT HÀNH Adobe
✅ THỂ LOẠI Ảnh & Video
✅ TÍNH NĂNG MOD Mở Khóa Premium
✅ PHIÊN BẢN 8.2.964
✅ KÍCH THƯỚC 93M
✅ GIÁ MIỄN PHÍ
✅ YÊU CẦU Android

Adobe Photoshop Express đánh giá cao chính là khả năng liên kết nhanh giữa phần mềm và các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter hay Tumblr.

Song song với Adobe Revel, Adobe Photoshop Express hỗ trợ tải ảnh nhanh và xem trực tiếp trên thiết bị Apple hay máy tính bảng của Windows, hoặc chia sẻ nhanh với bạn bè qua email.

Bên cạnh đó, Adobe Photoshop Express cho phép bạn chụp ảnh qua camera ngoài hay camera tích hợp mà không cần rời khỏi ứng dụng và chỉnh sửa trực tiếp qua các tính năng điều chỉnh độ tương phản, độ phơi sáng hay cân bằng trắng, cũng như áp dụng các hiệu ứng sẵn có, đây chính là công cụ bổ sung tuyệt vời cho phần mềm Photoshop giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn trong việc chỉnh sửa ảnh.

Photoshop Express APK MOD

 

 

 

Tải Photoshop Express APK MOD cho Android

 

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh, và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1: Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Google: https://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

novaworld

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

nwp

Bước 4: Pass lấy link tải nhanh là dãy số Mã KM, dưới cùng trang web đó nhé.

 

 

 

 • Cơ bản: Cắt, làm thẳng, xoay và lật ảnh. Xóa mắt đỏ và mắt thú cưng.
 • Tự động sửa: Điều chỉnh nhanh tương phản, phơi sáng và cân bằng trắng.
 • Xóa nhược điểm: Tính năng một chạm thân thiện với người dùng, xóa vết bẩn và bụi khỏi ảnh.
 • Hiệu chỉnh: Làm sáng ảnh bằng thanh trượt để tăng nét, tương phản, phơi sáng, điểm nhấn, bóng, màu đen, màu trắng, nhiệt độ, màu sắc, sắc nét, bão hòa và độ rung.
 • Bộ lọc hoặc Diện mạo: Cách mới để biến ảnh thành tác phẩm nghệ thuật – chọn 80 phong cách thú vị có sẵn. Bạn có thể kiểm soát diện mạo để có hiệu ứng ảnh hiện thực.
 • Hình ảnh nền mờ: Dễ dàng thêm văn bản hoặc hình nền mờ tùy chỉnh.
 • Tùy biến: Tạo và lưu Diện mạo của riêng bạn.
 • Khung ảnh: Thêm dấu ấn cá nhân vào ảnh với trên 15 đường viền và khung. Tạo diện mạo hài hòa, phối màu đường viền với màu sắc trong ảnh.
 • Hỗ trợ ảnh thô: Nhập và chỉnh sửa ảnh định dạng thô.
 • Chia sẻ: Dễ dàng chia sẻ tới mọi mạng xã hội ưa thích: Facebook, Twitter, Instagram và nhiều nữa.
 • Hình ảnh nền mờ: Dễ dàng bổ sung văn bản hoặc hình nền mờ tùy chỉnh lên ảnh.
 • Thay đổi kích thước ảnh: Sử dụng tùy chọn này để thay đổi kích thước ảnh trước khi lưu.
 • Chất lượng đầu ra JPEG – Tùy chỉnh chất lượng và kích thước ảnh đầu ra.

Photoshop Express APK MOD

 

 

Chức năng chính nên sử dụng Photoshop Express

 • Trình chỉnh sửa trực quan, dễ dàng để sử dụng

Photoshop Express có giao diện trang chủ gọn gàng với một số tính năng để bạn nhập ảnh vào trong ứng dụng. Bạn có thể sử dụng máy ảnh của thiết bị để chụp ảnh, nhập ảnh tĩnh từ Adobe Revel, thư viện của thiết bị hoặc từ bộ nhớ đám mây của Adobe Creative Cloud (CC).

Sau khi đã tìm thấy những bức ảnh muốn chỉnh sửa, bạn chỉ cần lựa chọn chúng. Các công cụ và danh mục công cụ sẽ hiển thị ở phía dưới. Bạn có thể dễ dàng thay đổi kích thước ảnh, cắt tỉa theo tỉ lệ mong muốn, điều chỉnh độ sáng hoặc điều chỉnh dải màu một cách nhanh chóng.

Corrections là một công cụ mạnh mẽ, giúp bạn thay đổi chất lượng của hình ảnh thông qua thanh trượt: độ sắc nét, màu sắc, độ tương phản, làm nổi bật các đối tượng trong bức ảnh. Nếu bạn không muốn tốn nhiều thời gian để chỉnh sửa, bạn có thể sử dụng công cụ này kết hợp với các bộ lọc màu.

Ngoài ra, Photoshop Express cũng có rất nhiều nhãn dán và phông chữ. Bạn có thể lựa chọn các mẫu mong muốn, chèn chúng vào bức ảnh để tăng thêm phần sinh động.

 • Bộ lọc màu

Những bộ lọc màu là một phần quan trọng trong các ứng dụng chỉnh sửa ảnh. Photoshop Express cung cấp 7 bộ lọc màu tương ứng với các chủ đề như: chân dung, đen trắng, phong cảnh, mùa,… Bạn có thể khám phá hàng chục hiệu ứng của mỗi bộ lọc và áp dụng chúng vào bức ảnh của mình.

Các bộ lọc trong Photoshop Express cũng được tích hợp một thanh trượt. Bạn có thể trượt từ mức độ 0% đến 100% để thực hiện tăng cường hoặc giảm hiệu ứng của bộ lọc đã chọn.

 • Xóa đối tượng và làm mờ hậu cảnh

Đôi khi, bức ảnh của bạn sẽ có một vài đối tượng không mong muốn. Bạn cần xóa bỏ chúng và thậm chí là làm mờ hậu cảnh để bức ảnh trở lên đẹp và chuyên nghiệp hơn.

Công cụ Spot Heal trong Photoshop Express sẽ giúp bạn thực hiện điều này. Việc làm mờ hậu cảnh có thể được thực hiện một cách tự động, bạn chỉ cần điều chỉnh giá trị mờ mong muốn thông qua thanh trượt.

Xóa đối tượng cũng hoạt động theo cách như vậy. Các đối tượng như dây điện, đường ống, rác, vết thâm mụn,… có thể được xóa một cách nhanh chóng. Các điểm ảnh lân cận sẽ thay thế vào vị trí đó, giúp cho bức hình trở nên tự nhiên hơn.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lựa chọn giá trị xóa phù hợp trên thanh trượt để bức ảnh không bị vỡ và đối tượng được xóa hoàn toàn.

 • Chia sẻ ảnh của bạn lên các mạng xã hội

Sau khi quá trình chỉnh sửa hoàn thành, bạn có thể chia sẻ trực tiếp bức ảnh của mình lên các trang mạng xã hội như Twitter, Facebook hay Instagram. Không giống như việc bạn tải bức ảnh lên từ thiết bị, nó có thể tự động bị cắt và chất lượng sẽ bị giảm đi đáng kể.

Photoshop Express APK MOD

 

Nếu bạn muốn cải thiện bức ảnh thêm một chút, bạn có thể sử dụng Photoshop Express tải về theo đường link mà Downloadphanmemfull đã cung cấp. Nó được tích hợp các tính năng chỉnh sửa thông minh cùng hàng loạt công cụ để chỉnh sửa bức ảnh của bạn trở nên lung linh và ấn tượng.

Chúc các bạn trải nghiệm ứng dụng một cách thú vị nhất để có được những bức ảnh thật đẹp.

Cảm ơn các bạn.

https://allphanmem.com/

Đánh giá bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *