Tải Autodesk Civil 3D Full Crack – GG Drive 2022

Tải Autodesk Civil 3D Full Crack - GG Drive 2022

Autodesk Civil 3D là phần mềm được sử dụng nhiều trong lĩnh vực thiết kế, hỗ trợ xây dựng, quản lý tất cả các giai đoạn của dự án, xây dựng mô hình thông tin và mô phỏng các thành phần, giai đoạn dự án.

Đây là phần mềm không thể thiếu, là sự lựa chọn đáng tin cậy của người dùng trong mọi dự án. Vậy để sở hữu cái phần mềm này thì phải làm sao? Hãy cùng đón xem bài viết dưới đây của allphanmem để hiểu sâu hơn về cách cài đặt cũng như cách crack phần mềm Autodesk Civil 3D 2022 một cách nhanh nhất có thể.

Giới thiệu phần mềm Autodesk Civil 3D

Autodesk Civil 3D là phần mềm thiết kế  3D chuyên nghiệp, là một trình ứng dụng chuyên xây dựng và phát triển các đối tượng mô hình động trong không gian 3 chiều được thiết lập để chuyên về thiết kế cơ sở hạ tầng bao gồm các sản phẩm: Giao thông, san nền, cấp thoát nước…

Civil 3D xây dựng các mô hình thông tin, hoặc xây dựng BIM, hoạt động tối đa công suất trên các dự án thiết kế

Autodesk Civil 3D hỗ trợ thiết kế nhanh chóng, khối lượng chính xác, xuất hồ sơ bản vẽ đến giai đoạn thiết kế kỹ thuật. Ngoài ra tính năng tự động cập nhật các thay đổi giúp tối ưu thời gian cho người dùng.

Việc sử dụng phần mềm này giúp năng suất công việc tăng cao, độ chính xác cao, đảm bảo độ hiệu quả tiến độ dự án.

Những tính năng nổi bật của Autodesk Civil 3D 

Autodesk Civil 3D ngày càng cải tiến với công nghệ cao, linh hoạt với các tính năng mới cùng những kĩ thuật tiên tiến giúp người dùng đa dạng thiết kế của mình.

Dưới đây là các tính năng nổi bật nhất mà Autodesk Civil 3D có:

  • Có khả năng tùy biến, giúp người dùng có thể điều chỉnh và trình bày hồ sơ theo form bất kỳ. Hỗ trợ xuất hồ sơ đến giai đoạn thiết kế kỹ thuật.
  • Khả năng tổ chức thư mục hiệu quả, sắp xếp các file rõ ràng, dễ tìm.
  • Tầm nhìn rộng giúp người dùng có thể quan sát tổng thể mô hình 3D để điều chỉnh thiết kế dễ dàng.
  • Tiết kiệm thời gian và giảm thiểu sai sót trong quá trình làm việc và đếm số lượng các đối tượng.
  • Xem và chỉnh sửa nhiều bản vẽ cùng lúc cho phép người dùng kéo các tab vẽ ra và các cửa sổ này sẽ có đầy đủ chức năng đặt cạnh nhau hoặc trên nhiều màn hình. Điều này cho phép bạn xem và chỉnh sửa nhiều bản vẽ cùng lúc trong cùng một phiên bản AutoCAD.
  •  cải tiến để quá trình cài đặt nhanh hơn và một số tùy chỉnh cho phép bạn làm việc ngay cả khi phần mềm đang được cài đặt.
  • Khả năng cập nhật tự động với những thành phần trong dự án như nhãn, bề mặt, trắc dọc, trắc ngang, bảng biểu,…đều được liên kết và tự động cập nhật.

Civil 3D

Tại sao nên sử dụng Autodessk Civil 3D

1. Tiết kiệm thời gian, công sức cập nhật hồ sơ và giảm thiểu lỗi phát sinh

Với AutoCAD Civil 3D, tất cả các thành phần trong dự án của bạn như bình đồ, trắc dọc, trắc ngang, nhãn, bảng biểu, bề mặt, khối lượng…đều được liên kết và tự động cập nhật.

Vì vậy mỗi khi có một trong các thành phần có sự thay đổi thì phần mềm sẽ tự động cập nhật tất cả các thành phần liên kết. Điều này giúp tiết kiệm đáng kể thời gian, công sức cập nhật hồ sơ, đồng thời giúp tránh các lỗi không đồng bộ số liệu giữa các bản vẽ của hồ sơ dự án do thay đổi thiết kế.

2. Công cụ hỗ trợ thiết kế tốt

Thiết kế dự án hạ tầng nói chung cũng như giao thông nói riêng là một quá trình hoàn thiện dần từ bước lập dự án đến bước thiết kế bản vẽ thi công để cuối cùng đưa ra một giải pháp hài hòa về kinh tế kỹ thuật, môi trường. AutoCAD Civil 3D cung cấp nhiều công cụ hữu ích giúp bạn phân tích, tối ưu hóa cho các phương án thiết kế.

3. Tất cả trong một

AutoCAD Civil 3D là phần mềm chuyên về thiết kế cho dự án cơ sở hạ tầng bao gồm các phần: quy hoạch, san nền, giao thông, cấp thoát nước. Vì vậy đây là một giải pháp toàn diện cho bạn khi thiết kế các dự án cơ sở hạ tầng như: giao thông, hạ tầng kỹ thuật, thủy lợi, nạo vét, thủy điện, khai thác mỏ…

24. Khả năng tùy biến tốt

Chắc chắn khi sử dụng phần mềm AutoCAD Civil 3D để thiết kế thì bạn sẽ phải sử dụng các tiêu chuẩn cũng như mẫu trình bày riêng. Bạn sẽ không phải lo lắng vì AutoCAD Civil 3D có khả năng tùy biến rất tốt. Bạn có thể tự tạo các biểu mẫu như mẫu bản vẽ Việt Nam cũng như đưa vào các tiêu chuẩn thiết kế như TCVN 4054-05 phục vụ thiết kế đường theo tiêu chuẩn Việt Nam.

Ngoài ra nếu bạn là người biết về lập trình thì bạn có thể tự viết các công cụ giúp nâng cao khả năng tự động hóa thiết kế trong AutoCAD Civil 3D. Đi kèm với AutoCAD Civil 3D là bộ Subassembly Composer giúp xây dựng các thành phần cho trắc ngang điển hình dự án. Kết hợp với thư viện mẫu mặt cắt sẵn có, bạn hoàn toàn có thể tùy biến giúp xây dựng các mẫu trắc ngang điển hình phù hợp với từng dự án với AutoCAD Civil 3D.

5. Nâng cao chất lượng cũng như giảm thiểu chi phí cho dự án

Với khả năng tạo mô hình 3D cho dự án bạn đang triển khai, bạn có thể quan sát dự án của mình trong không gian 3D và từ đó có hiệu chỉnh cần thiết. Tại sao bạn phải đợi khi dự án mình hoàn thành mới phát hiện được những bất hợp lý trong đồ án thiết kế của mình. Hãy để AutoCAD Civil 3D làm điều đó cho bạn.

6. Hỗ trợ nhiều định dạng

Về tổng thể, AutoCAD Civil 3D hỗ trợ nhiều định dạng từ các phần mềm khác như MicroStation, Land Deskop, 3D Studio, … Với công tác khảo sát, AutoCAD Civil 3D hỗ trợ nhiều định dạng đầu vào xây dựng mô hình bề mặt hiện trạng như các dữ liệu xuất ra từ máy toàn đạc, đám mây điểm, nhóm điểm, đường đồng mức, điểm đo dạng text trên bản vẽ CAD

7. Tận dụng lợi thế từ AutoCAD

Phần mềm AutoCAD Civil 3D và AutoCAD là đều là các sản phẩm của hãng phần mềm danh tiếng Autodesk. AutoCAD Civil 3D được xây dựng trên nền tảng của AutoCAD nên vì bạn đã rất quen thuộc với AutoCAD nên bạn cũng sẽ học cách sử dụng AutoCAD Civil 3D rất nhanh.

8. Triển khai quy trình dự án dễ dàng hơn

Sau khi lên phương án thiết kế với InfraWorks, có thể chuyển dữ liệu trực tiếp sang AutoCAD Civil 3D phục vụ thiết kế chi tiết.

Ngoài ra, dữ liệu từ AutoCAD Civil 3D có thể chuyển trực tiếp sang Navisworks Manage phục vụ tổng hợp mô hình dự án, kiểm tra xung đột, phân tích tiến độ, ,chi phí. Đồng thời, cũng từ dữ liệu trên AutoCAD Civil 3D có thể chuyển trực tiếp sang 3DS Max giúp lên mô hình trình diễn dự án trực quan hơn.

49. Hỗ trợ làm việc theo nhóm

Trong một dự án hạ tầng thường gồm nhiều bộ phận thiết kế cho các hạng mục dự án. Autocad Civil 3D hỗ trợ chia sẻ, trao đổi dữ liệu giữa các nhóm thiết kế với công cụ Data Shortcuts giúp dữ liệu được đồng bộ và cập nhật giữa các bộ phận.

10. Liên tục cập nhật

Hàng năm hãng AutoDESK đều đưa ra các phiên bản mới của AutoCAD Civil 3D với nhiều tính năng và cải tiến mới giúp phần mềm ngày càng hoàn thiện hơn.

1 3

 

 

 

Link tải phần mềm Autodesk Civil 3D Full Crack – Cập nhật mới nhất 2022 

 

GG

fshare 1

 

 

 

Hướng dẫn cài đặt & Crack Autodesk Civil 3D

Bước 1:  Đảm bảo rằng bạn đã tải một trong những link tải bên trên. Trước khi tiến hành cài đặt và crack bạn cần tắt phần mềm diệt virus (tắt Windows defender security center đối với Win 10) bằng cách click sang “Off” như hình dưới.

Bước 2:  Bạn vào phần mềm vừa tải về, chọn “Setup”.

Bước 3Sau đó nó sẽ hiện lên 1 cái bảng, bạn chọn “Next”.

Bước 4:  Bạn tiến hành Install và chờ đợi…

Bước 5Bạn vào phần mềm tải về và sử dụng.

690 X 360

Lời kết:

Như vây, allphanmem đã giới thiệu đến bạn phần mềm hỗ trợ được sử dụng nhiều trong lĩnh vực thiết kế, hỗ trợ xây dựng, quản lý tất cả các giai đoạn của dự án, xây dựng mô hình thông tin và mô phỏng các thành phần, giai đoạn dự án.

 

 

 

 

Chúc các bạn cài đặt thành công.

https://allphanmem.com/

Đánh giá bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *