Tải Photoshop CC 2018 Full Crack – Phần Mềm Chỉnh Sửa Hình Ảnh Có Kèm Hướng Dẫn + Link Tải ✅

Photoshop CC 2018

Photoshop CC 2018 là một phần mềm đồ họa chuyên dụng để chỉnh sửa ảnh nổi tiếng của hãng công nghệ Adobe.

Tuy đã được giới thiệu ra công chúng rất nhiều phiên bản khác nhau Nhưng Photoshop CC 2018 vẫn là phiên bản được cộng đồng các designer chuyên nghiệp hoặc người mới tìm kiếm rất nhiều trên công cụ tìm kiếm Google.

Photoshop CC 2018 sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời hơn phiên bản CS cuối cùng trước đó (Adobe Creative Suite) là Photoshop CS6.

Tức là với công nghệ lưu trữ đám mây (Adobe Creative Cloud) giúp người dùng có thể đồng bộ các tệp thiết kế giữa 2 máy tính khác nhau. Thông qua sự kết nối của công nghệ điện toán đám mây (cloud) của chính hãng Adobe. Với dung lượng lưu trữ trên cloud từ 2GB đến 100GB.

Nói như vậy tức là nếu máy tính bạn dùng để thực hiện những bộ ảnh được chỉnh sửa từ Pts CC 2018 thì bạn có thể xuất file và chia sẻ với khách hàng, bạn bè hoặc đồng nghiệp bất cứ ở đâu, bất cứ khi nào cũng được.

✅ Phiên bản ⭐ Photoshop CC 2018 (Mới nhất)
✅ Link tải ⭐ Google Drive, Fshare
Hướng dẫn ⭐ Video cài đặt & crack bản quyền vĩnh viễn (Cam kết thành công 100%)
?‍♀️ Kiểm duyệt ⭐ Không có virus, phần mềm đôc hại.

Về Phần Mềm Photoshop

Mặc dù phần mềm photoshop đã ra đời khá lâu và cũng nhiều lần trải qua thay dổi cũng như bổ sung nhiều tính năng mới nhưng photoshop vẫn là phần mềm rất cần thiết và không thể thay thế trong giới của các design chuyên dùng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

Với rất nhiều tính năng từ đơn giản, các công cụ dễ sử dụng. Khi ta nói đến phần mềm  photoshop người ta sẽ nghĩ ngay đến khả năng chỉnh sửa ảnh thần thánh.

Và cũng từ đó sẽ có rất nhiều người cho rằng, nếu mình biết chỉnh sửa ảnh bằng Ps thì đã được xem là một nhà thiết kế đồ họa. Nhưng trên thực tế không hẳn những điều bạn nghĩ trên là đúng. Nào hãy cùng tìm hiểu thêm cách ưu điểm của phototoshop để bạn hiểu hơn nào!

Chỉnh sửa ảnh: Tất nhiên là vậy rồi. Trong photoshop khi bạn sử dụng phần mềm PS chuyên dùng để chỉnh sửa các hình ảnh hoặc các ảnh bitmap có sẵn.

Nhiệm vụ quan trong ở phần chỉnh sửa ảnh này là giúp loại bỏ những chi tiết thừa, chi tiết không mong muốn hoặc đơn giản là để lấy 1 phần trong bức ảnh để sử dụng làm tài nguyên trong quá trình thiết kế.

Thiết kế: Nói đúng hơn là ý tưởngngười thiết kế sẽ sử dụng các hình ảnh đã được xử lý hay sử dụng các nguồn tài nguyên khác bên ngoài để tạo ra một thiết khác mới sinh động hơn , thu hút hơn.

Cho nên việc tận dụng các công cụ tuyệt vời hiện có sẵn từ photoshop để cắt ghép và thêm văn bản phù hợp hơn nhằm tạo nên những thiết kế đạt yêu cầu

Phục chế ảnh cũ: Nghĩa là nhờ vào những công cụ tuyệt vời từ PS thì khi bạn có những bức ảnh cũ, chúng đã được chụp từ rất lâu rồi, và bạn hoàn toàn có thể phục chế nó.

Mặc dù những bức ảnh đó có chất lượng ảnh suy giảm và hỏng hóc, thì bạn cũng có thể sử dụng photoshop để chỉnh sửa và phục chế những bức ảnh này. Cuối cũng là biến chúng trở lại như lúc mới chụp.

Thể hiện sự sáng tạo với chữ (text): Trong photoshop bạn có thể sử dụng công cụ text và biến chúng thành các tác phẩm nghệ thuật. Khi bạn sử dụng văn bản và sắp đặt chúng tùy biến chắc chắn sẽ tạo thành những hình ảnh có tính biểu tượng cao. Việc sắp đặt chữ nàu được gọi tắt là typography.

Thiết kế thời trang: Trong ngành thiết kế thời trang, việc sử dụng photoshop thì bạn không chỉ  có các phần mềm đồ họa vector.  Mà bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng PS trong công việc thiết kế thời trang một cách hiệu quả

Thiết kế banner, quảng cáo:  Trong ngành quảng cáo thì  thực tế rất nhiều người sử dụng hiện đang sử dụng Ps giúp cho quá trình thiết kế của mình được thuận lợi hơn.

Bởi các tính năng vượt trội từ những công cụ cắt ghép, chỉnh sửa ảnh linh hoạt ra thì người dùng có thể sử dụng các hình ảnh có sẵn để tạo ra các sản phẩm thiết kế mang đậm dấu ấn cá nhân. Và bạn có thể tuỳ ý sử dụng để đăng lên website, hay in ấn.

Dựng phối cảnh:  Đây là công cụ có thể hỗ trợ bạn trong những trường hợp cần phối cảnh không quá phức tạp. Thì bạn cũng có thể dùng photoshop cộng với ý tưởng của mình để tạo cảnh dễ dàng hơn

Thiết kế web, icon, apps: Bạn cũng biết là Photoshop cũng thường xuyên được sử dụng để thiết kế web. Cho nên nếu để ý thì trong Ps đều có các biểu tượng và các ứng dụng giao diện phù hợp với thiết bị di động sẽ rất hữu ích

Thiết kế 3d: Photoshop thực tế dù không thực sự mạnh mẽ, nhưng ps hoàn toàn có thể giúp bạn tạo nên các hiệu ứng 3d. Tuy nhiên, việc sử dụng 3D thông thường thì  người ta rất ít khi sử dụng tính nằng này, để áp dụng cho các đối tượng cũng như nhân vật của mình.

Adobe Photoshop CC 2018 Là Gì?

Adobe Photoshop CC 2018 là một trong những phần mềm đồ họa chuyên nghiệp mà bất cứ một nhà thiết kế (Designer) nào cũng biết và sử dụng thành thạo.

Sau khi được update từ bản Photoshop CC 2017 được Adobe phát hành vào cuối năm 2016 thì Photoshop CC 2018 lại được dân thiết kế đồ họa đón nhận nồng nhiệt.

Vì những cải tiến vượt bậc với những cải thiện về công cụ mới có khả năng xử lý nhanh hơn, đặc biệt là sự kết hợp với trí tuệ nhân tạo AI giúp hỗ trợ trong quá trình thiết kế, tiết kiệm được thời gian, thỏa mãn sức sáng tạo của Designer.

Giới thiệu đặc tính Adobe Photoshop CC 2018

Phiên bản Photoshop CC 2018 là công cụ sửa ảnh trên máy tính cực kì chuyên nghiệp và hiệu quả, giúp hỗ trợ thiết kế, nâng cao hiệu suất làm việc, rút ngắn thời gian và tăng khả năng sáng tạo cho các Designer.

Các thông tin về Pts cc 2018 đều được tổng hợp đầy đủ trên Wikipedia để các bạn có thể tham khảo dễ dàng.

Photoshop CC 2018 cần cấu hình máy như thế nào?

Đây là bản tải có dung lượng vừa phải nên yêu cầu cấu hình máy cơ bản như sau để đảm bảo chất lượng sử dụng:

 • Hệ điều hành: Windows 7 SP1 / 8 / 8.1 / 10 (32-bit hoặc 64-bit)
 • Bộ vi xử lý: đa lõi 2 GHz
 • Dung lượng RAM : tối thiểu 2 GB RAM
 • Dung lượng ổ cứng còn dư: 2,6 GB
 • Màn hình máy tính: tối thiểu 1024 x 768 (Mức đề nghị là 1280 x 800)
 • Hệ thống OpenGL: 2.0 capable
 • VRAM: 512 MB

Những Ưu điểm vượt trội của Photoshop CC 2018

 • Khả năng xử lí hình ảnh cực tốt
 • Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp và đơn giản hóa
 • Giao diện sử dụng được cải tiến gọn gàng, giúp thao tác người dùng hiệu quả
 • Cải tiến hiệu ứng màu sắc, phông chữ, chỉnh sửa và phục chế ảnh
 • Sao chép, dán ảnh và xuất file dễ dàng chỉ với vài click chuột

Các tính năng nổi bật của Photoshop CC 2018

Phông chữ biến

Phông chữ biến được hỗ trợ trong phiên bản Photoshop CC 2018 này. Các thuộc tính mà bạn phải trầm trồ như: độ nghiêng, trọng lượng, kích thước quang, chiều rộng,… cũng được hỗ trợ bởi định dạng OpenType.

Bên cạnh đó, bạn có thể điều chỉnh độ nghiêng, trọng lượng và kể cả chiều rộng thông qua thanh trượt trong bảng Thuộc tính. Bằng cách làm này, phông chữ của bạn sẽ được điều chỉnh như ý muốn mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Chọn và mặt nạ cải tiến

Việc thay đổi nền hình ảnh có thể được thực hiện thông qua chức năng Mặt nạ và Chọn của Adobe. Photoshop CC 2018 đã cải thiện và nâng cấp một chút về tính năng này và bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác để sử dụng chúng.

Đầu tiên, mở ảnh mà bạn cần chỉnh sửa, sau đó đến Chọn, tiếp tục nhấn Chọn và Mặt nạ. Hãy sử dụng phím tắt W để chọn ảnh cần lưu giữ và dọn dẹp các cạnh của hình ảnh với Công cụ Refine Edge Brush Tool.

Truy cập hình ảnh  CC Lightroom

Start Workspace – đó là sự chào đón vô cùng nồng nhiệt đối với những ai dùng phiên bản này. Tab hình ảnh chính là tính năng đáng tự hào giúp người dùng dễ dàng truy cập vào tất cả các ảnh dựa trên đám mây Lightroom.

Thông qua trình duyệt này, giờ đây bạn đã cảm thấy thuận tiện hơn trong việc duyệt và nhập các bức ảnh vào Photoshop CC 2018.

Nâng cấp tìm kiếm

Nếu bạn đã có những giây phút trải nghiệm Photoshop CC 2017 hẳn là đã nghe đến khả năng tìm kiếm. Nhưng ở phiên bản Photoshop CC 2018 đó là cung cấp cho người dùng nhiều khả năng tuyệt vời như: tìm kiếm, lọc, sắp xếp và nhập Lightroom Photos vào Photoshop.

Nếu dành ít thời gian để ý, bạn sẽ thấy trong tab Ảnh của LR cũng tìm thấy được Tìm kiếm Photoshop, do đó việc tìm kiếm ảnh nhanh hơn trên đám mây.

Điều nổi bật ở Tìm kiếm Lightroom đó là việc khi bạn tải các ảnh qua web Lightroom, Tìm kiếm Lightroom sẽ gắn thẻ của Lightroom tự động cho ảnh của bạn.

Bảng thuộc tính mới

Trong phiên bản Adobe mới này, các bảng điều khiển được sắp xếp hợp lý hơn, sự lộn xộn không còn có mặt như các phiên bản trươc. Nhờ vậy mà các thao tác thực hiện của bạn nhanh hơn thay vì phải thực hiện các tác vụ lặp đi lặp lại.

Với bảng thuộc tính, bạn dường như đã có trong tay vô vàn các tính năng quý giá. Và tất nhiên hãy sử dụng nó để điều chỉnh cài đặt ký tự và văn bản trong tài liệu của bạn.

Công cụ bút cong

Có lẽ bạn thấy hơi khó khăn và phức tạp với công cụ Pen. Nhưng với công cụ Bút cong mới của Photoshop CC 2018, thì nó tiện lợi hơn rất nhiều, giúp việc vẽ và theo dõi các hình dạng cong trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Bằng công cụ bút cong, bạn muốn có một đường cong, quá dễ chỉ cần bạn nhấn chuột. Nó không còn là những thao tác kéo và thả rườm rà như công cụ Pen nữa phải không nào?

Sao chép và dán các lớp

Photoshop CC 2018 hỗ trợ tính năng dán và sao chép các lớp trong Photoshop. Thông qua các lệnh đơn giản Dán, Sao chép thì bạn đã có thể sao chép và dán vào trong tài liệu, kể cả giữa tài liệu vẫn thực hiện dễ dàng và nhanh chóng.

Hướng dẫn sử dụng từng bước

Adobe Photoshop CC 2018 được thiết kế với một bảng hướng dẫn hoàn toàn mới mang tên Learn Panel. Công cụ mang đến thông tin chi tiết về cách sử dụng chương trình, từ đó hỗ trợ đắc lực cho người dùng, đặc biệt là những người mới bắt đầu.

Hướng Dẫn Cách Tự Học Adobe Photoshop CC 2018

Tuy là một phần mềm đồ họa chuyên nghiệp nhưng Photoshop CC 2018 rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần mày mò tìm hiểu các công cụ có trong phần mềm và xem một số videos tutorial trên youtube là bạn đã quen dần việc sử dụng nó.

Việc xem các videos hướng dẫn thiết kế với photoshop sẽ rất có ích,nó sẽ giúp bạn biết các designer chuyên nghiệp sử dụng những công cụ đó như thế nào.

Và biết được một số thủ thuật mà họ làm để cho bức ảnh thêm sinh động lôi cuốn người xem. Đó cũng là một cách để tự học photoshop hay các phần mềm đồ họa khác.

Và ngay cả trong phiên bản Photoshop CC 2018 mới nhất này Adobe cũng đã đưa ra một số bài thực hành tutorial rất trực quan trên chính phần mềm Photoshop, bạn có thể làm theo những hướng dẫn đó – nó rất dễ hiểu và dễ thực hiện.

Photoshop CC 2018 có gì mới?

Sự khác biệt giữa phiên bản photoshop giữa CS và CC đó là công nghệ lưu trữ đám mây và bảo vệ bản quyền cho mỗi lần phát hành bản cập nhật.

Cụ thể, các phần mềm mà Adobe đưa lên đám mây gồm: Photoshop, Illustrator, InDesign, Dreamweaver, After Effects, Audition, Premiere Pro,… sẽ tự động cập nhật thường xuyên.

Về phía người sử dụng, chúng ta có thể đăng kí và sử dụng theo các gói cước trực tuyến hàng tháng (Giá từ 49,99$/tháng cho cả bộ hoặc chỉ 19,99$/tháng cho từng chương trình lẻ).

Bên cạnh đó, người dùng còn có thể được sử dụng 20GB lưu trữ dữ liệu an toàn trên cloud. Đồng bộ dữ liệu giữa các máy tính khác nhau có kết nối Internet, ứng dụng Kuler, Behance,…

Nếu bạn là dân thiết kế website chuyên nghiệp thì Photoshop hỗ trợ mạnh mẽ hơn với tính năng mới cho phép tự động chỉnh kích cỡ ảnh cho website. Hỗ trợ người dùng tạo ra các layout một cách nhanh chóng, thuận tiện, trực quan và chính xác.

Các Tính Năng Mới Trong Phiên Bản Adobe Photoshop CC 2018

 • Bổ sung nhiều Font chữ đa dạng.
 • Thanh Menu chia sẻ nhanh gọn.
 • Tùy biến màu (Color) và độ rộng.
 • Bố trí layer nhóm (Group).
 • Bổ sung công cụ Curvature Pen
 • Cải thiện hiệu suất Brush
 • Truy cập ảnh Lightroom nhanh gọn
 • Nét cọ mượt mà hơn các phiên bản trước
 • Bút vẽ độc quyền từ Kyle T.Webster
 • Công cụ chỉ dẫn nâng cao
 • Môi trường làm việc 360 độ
 • Nhập Depth từ HEIF
 • Nâng cấp lựa chọn và Mask
 • Cải thiện bảng thuộc tính
 • Cải thiện dán văn bản thông thường
 • Hỗ trợ Microsoft Dial

Những Điểm Nổi Bật Mới Trong Phiên Bản Photoshop CC 2018 

Có thể nói đây là phiên bản download photoshop cc 2018 crack có nhiều điểm cải tiến thú vị nhất, hơn hẳn so với những phiên bản trước đây.

Ngoài những tính năng ưu việt sẵn có ở những phiên bản cũ, photoshop 2018 còn được nhà sản xuất tích hợp thêm những tính năng thú vị như photoshop cs6 vậy thôi và photoshop cc 2019.

 • Font chữ đa dạng hơn
 • Tính năng Color and Luminance Range Masking ( điều chỉnh tỷ lệ ánh sáng trong màu sắc)
 • Tích hợp công cụ Curvature Pen giúp người dùng đang vẽ các đường cong một cách tự nhiên hơn
 • Có thể truy cập hình ảnh trực tiếp từ Lighroom
 • Bảng điều khiển thuộc tính cũng được cải tiến mới hơn
 • Bảng Properties panel được cập nhật mới hơn
 • Mở bảng Brushes nhanh hơn chỉ bằng 1 click chuột. Brushes cũng được bổ sung nhiều hiệu ứng đặc biệt.
 • Cải thiện tính năng sao chép và dán
 • Hỗ trợ công cụ cung cấp thông tin và hướng dẫn sử dụng cho người dùng
 • Bổ sung tính năng xử lý hình ảnh 360 độ và video.
 • Thanh Menu chia sẻ được thiết kế nhanh gọn hơn
 • Tổ chức layer nhóm
 • Công cụ Drawing cho phép bạn nhân đôi các nét vẽ theo nhiều cách
 • Khả năng làm mịn brush và các jitter

Link tải Photoshop CC 2018 miễn phí mới nhất 2022

Từ những tính năng và đặc điểm nổi bật của phần mềm, bạn muốn download Adobe Photoshop CC 2018 mới nhất, hãy click ngay vào link sau:

 

   GG    fshare

 

*Note: Trước khi giải nén bạn nên tắt windows defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Trong link trên mình đã để sẵn bản cài đặt + file crack bạn nhé.

Bạn tải về xong, nếu chưa biết cài đặt hãy xem video và hướng dẫn của mình dưới đây.

Hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2018 miễn phí

Để quá trình thực hiện không bị gián đoạn, người dùng cần tắt phần mềm diệt virus trên máy tính trước khi cài đặt.

Mời bạn theo dõi video dưới đây:

Bước 1: Chuyển “Real-time protection” sang trạng thái Off. ( Tắt Windows Security)

Bước 2: Tắt kết nối mạng wifi.

Bước 3: Giải nén Photoshop CC 2018.

Photoshop CC 2018
Giải nén file

Bước 4: Sau khi phải nén xong, bạn tìm đến thư mục “Set-up“.

Photoshop CC 2018
Chạy file setup

Bước 5: Nhấn “Continue“.

Photoshop CC 2018
Nhấn Continue

Bước 6: Quá trình cài đặt được thực hiện trong ít phút, cuối cùng nhấn “Close“.

Photoshop CC 2018
Chọn Close

Việc cài đặt phần mềm Photoshop CC 2018 được hoàn tất.

Hướng dẫn crack Photoshop CC 2018 vĩnh viễn

Tiếp đến là quá trình crack.

Bước 1: Mở file Photoshop CC 2018 đã được giải nén và tìm đến thư mục “Crack“.

Photoshop CC 2018
Mở Folder Crack

Bước 2: Mở file “AMT Emulator 0.9.2“ và chọn thư mục con cùng tên.

Photoshop CC 2018
Click chuột phải để mở  “AMT Emulator 0.9.2”

Bước 3: Lựa chọn “Adobe Photoshop CC 2017” (do cách crack của phiên bản 2017 và 2018 là tương tự). Sau đó nhấn “Install”

Photoshop CC 2018
Nhấn Install

Bước 4: Mở theo đường dẫn sau: C/ Program Files/ Adobe/ Adobe Photoshop CC 2018/ amtlib.dll => Click thư mục “amtlib.dll” sau đó chọn “Open”

Photoshop CC 2018
Mở thư mục

Bước 5: Lúc này, phần mềm được khởi động lại, người dùng đợi trong ít phút.

Khi hiển thị thông báo “WORKING DONE” đồng nghĩa với quá trình crack được thực hiện xong. Bạn có thể để mở phần mềm và bắt đầu công việc thiết kế.

Xem thêm:

Lời kết:

Trên đây là những thông tin giới thiệu về tính năng cũng như yêu cầu cài đặt của Adobe Photoshop CC 2018.

 

 

 

 

Ngoài ra với hướng dẫn chi tiết cách tải và cài đặt phần mềm, hi vọng sẽ giúp bạn lập thực hiện một cách hiệu quả, nhanh chóng trên chính thiết bị của mình.

Đánh giá bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *