Download Cyberduck Full Crack – Giải Pháp Phần Mềm Cloud File Storage Software Tốt Nhất 2022

Cyberduck

Cyberduck là một ứng dụng khách nguồn mở cho FTP, SFTP, WebDAV và lưu trữ đám mây, có sẵn cho Windows và macOS. Phần mềm hỗ trợ người dùng kết nối với máy chủ từ xa và chia sẻ, download, tạo dấu trang (bookmark) và giới hạn băng thông…

Hôm nay, All Phần Mềm sẽ giới thiệu đến bạn bài viết “Download Cyberduck Full Crack mới nhất – Google Drive”.

Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

✅ Phần mềm

Cyberduck

 Link tải

Google Drive, Fshare

 Hướng dẫn

Cài đặt & crack bản quyền vĩnh viễn (Cam kết thành công 100%)

?‍♀️ Kiểm duyệt

Không có virus, phần mềm đôc hại.

Giới thiệu về phần mềm Cyberduck 

Cyberduck là một công cụ trực tiếp hữu ích hỗ trợ người dùng thực hiện các giao thức FTP, SFTP, Amazon S3, WebDAV, lưu trữ đám mây của Google và nhiều giao thức khác, cho phép người dùng trao đổi và download tệp nhanh chóng.

Phiên bản Cyberduck Mac sở hữu nhiều tính năng tương tự, điển hình như như tải xuống và chia sẻ dữ liệu an toàn và nhanh chóng hơn.

Phần mềm Cyberduck cho phép người dùng đưa ra quyền lựa chọn kiểu kết nối chẳng hạn như WebDAV, FTP, SFTP, Amazon S3. Tùy thuộc vào kiểu kết nối mà bạn muốn thiết lập chương trình, kèm theo là các thông số riêng biệt.

Bên cạnh đó, Cyberduck còn giúp người dùng lưu kết nối yêu thích thành bookmark với sự hỗ trợ của trình quản lý bookmark, cho phép thêm, xóa, chỉnh sửa kết nối.

Cửa sổ Transfers hiển thị mọi hoạt động liên quan đến download và đăng tải tập tin, cung cấp cho người dùng các thông tin về thư mục được chọn.

Các tùy chọn khác được Cyberduck cung cấp trên giao diện người dùng gồm có những điều sau đây: Thông tin, Upload, Refresh, Disconnect và Transfers.

Cyberduck hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, trong đó có: tiếng Hà Lan, tiếng Anh, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và Pháp. Phần mềm này hiện đang có 2 phiên bản là Cyberduck Windows và Cyberduck Mac OS X.

Với giao diện người dùng trực quan, cân đối cho phép bạn kết nối, thực hiện trình duyệt tìm kiếm các thư mục lưu trữ trong máy chủ. Cyberduck có khả năng thiết lập kết nối mới nhanh chóng bằng cách lựa chọn kiểu kết nối.

Tùy thuộc vào kiểu kết nối bạn chọn mà Cyberduck sẽ tích hợp một số thông số chuyên biệt.

cyberduck

Các tính năng chính của phần mềm Cyberduck

 • FTP client mã nguồn mở
 • Download hay chia sẻ (upload) file an toàn, nhanh chóng
 • Hỗ trợ nhiều giao thức kết nối
 • Tạo dấu trang với trình quản lý bookmark
 • Tùy chỉnh cấu hình cài đặt truyền tập tin
 • Cyberduck tích hợp với ứng dụng chỉnh sửa ngoài để bạn thay đổi nội dung dễ dàng
 • Bạn có thể thêm tiêu đề HTTP hoặc chỉnh sửa tùy chỉnh vào tập tin để lưu trữ dữ liệu, đồng thời kiểm soát các thiết lập lưu lượng bộ nhớ cache.
 • Xác định danh sách kiểm soát truy cập với mục đích chia sẻ tài liệu với người sử dụng khác qua thông tin đăng nhập Google.
 • Hỗ trợ sắp xếp các bookmark của bạn với tính năng thả và kéo đồng thời tìm kiếm nhanh chóng bằng việc sử dụng bộ lọc có sẵn.
 • Duyệt tìm và di chuyển tập tin nhanh chóng trong trình duyệt bằng cách kích hoạt bộ nhớ cache để có hiệu suất cao nhất.
 • Cyberduck sẽ giúp bạn kết nối nhanh chóng tới FTP (File Transfer Protocol), SFTP (SSH Secure File Transfer), WebDAV (Web-based Distributed Authoring and Versioning), Amazon S3, Google Cloud Storage, Microsoft Azure, Rackspace Cloud Files và cả Google Drive.
 • Tích hợp với ứng dụng chỉnh sửa ngoài giúp bạn dễ dàng thay đổi nội dung. Chỉnh sửa bất kỳ tập tin văn bản hoặc nhị phân trên server trong ứng dụng mà bạn muốn.
 • Bạn có thể chỉnh sửa hoặc thêm tiêu đề HTTP tùy chỉnh vào tập tin để lưu trữ dữ liệu và kiểm soát các thiết lập lưu lượng bộ nhớ cache.
 • Chuyển đổi bản upload sang định dạng Google Docs và nhận diện ký tự quang để upload hình ảnh.
 • Xác định danh sách kiểm soát truy cập để chia sẻ tài liệu với người sử dụng khác thông qua thông tin đăng nhập Google.
 • Hỗ trợ sắp xếp các bookmark của bạn với tính năng kéo và thả đồng thời tìm kiếm nhanh chóng bằng cách sử dụng bộ lọc có sẵn.
 • Duyệt tìm và di chuyển tập tin của bạn nhanh chóng trong trình duyệt với việc kích hoạt bộ nhớ cache để có hiệu suất cao nhất.
 • Giới hạn số lượng truyền tải cùng lúc và tập tin bộ lọc bằng cách sử dụng biểu thức. Tiếp tục cả những download và upload bị ngắt quãng.
 • Toàn bộ các mật khẩu được lưu trữ trong hệ thống Keychain như mật khẩu Internet khả dụng cho cả ứng dụng bên thứ 3.

cyberduck

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Cyberduck 

Link Download Cyberduck Full Crack mới nhất – Google Drive

 

GG fshare 1

Hướng dẫn cài đặt Cyberduck chi tiết

Bước 1: Download Cyberduck theo link google drive bên dưới, sau đó giải nén rồi khởi động chạy phần mềm bằng cách nhấn chuột phải chọn Run as administrator.

cyberduck
Chạy file setup

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn Options để chọn vị trí ổ đĩa lưu trữ và nhấn Install để quá trình cài đặt tiến hành cài đặt

cyberduck
Nhấn Install

Giao diện chính của phần mềm Cyberduck.

cyberduck
Giao diện chính

Như vậy, bài viết trên All Phần Mềm đã giới thiệu đến bạn công cụ trực tiếp hữu ích hỗ trợ người dùng thực hiện các giao thức FTP, SFTP, Amazon S3, WebDAV, lưu trữ đám mây của Google và nhiều giao thức khác.

Cho phép người dùng trao đổi và download tệp nhanh chóng, bên cạnh đó chúng tôi cũng đã gửi đến các bạn link tải Free Download Manager phiên bản mới nhất miễn phí, hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt . Các bạn có thể tham khảo rồi tải về trải nghiệm nhen.

 

 

 

 

Đừng quên để lại cảm nhận của bạn dưới phần bình luận và chúc các bạn thành công! Cảm ơn các bạn.

Đánh giá bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *