Download Revo Uninstaller Full Crack – Xóa Tận Gốc Các Ứng Dụng Đã Cài Đặt Mới Nhất 2022

Revo Uninstaller

Revo Uninstaller là một công cụ xóa tận gốc các ứng dụng đã cài trên máy tính miễn phí vô cùng phổ biến. Vậy bạn đã biết cách tải và cài đặt ứng dụng này như thế nào chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ lỡ qua bài viết dưới đây của All Phần Mềm nhé.

Link tải Revo Uninstaller Full Crack + Hướng dẫn cài đặt & Active bản quyền mình để dưới bài viết nhé, hãy tải về và trải nghiệm phần mềm cực hay này nào.

Revo Uninstaller Pro

Revo Uninstaller Pro là phần gỡ cài đặt của Microsoft Windows. Nó gỡ cài đặt chương trình và xóa mọi tệp và khóa đăng ký Windows khác bị bỏ qua bởi trình gỡ cài đặt chương trình hoặc tính năng gỡ cài đặt Windows

Revo Uninstaller Pro cho phép người dùng xóa các ứng dụng lỗi thời trong hệ thống để giải phóng dung lượng ổ cứng. Revo Uninstaller Pro sẽ hiển thị tất cả các ứng dụng được cài đặt trên hệ thống và thông tin chi tiết của chúng.

Nó có thể giúp bạn dễ dàng gỡ cài đặt phần mềm và xóa các chương trình không cần thiết. Bạn có thể chọn các chế độ gỡ cài đặt khác nhau mà không để lại dấu vết trên máy tính của mình.

Revo Uninstaller Pro cho phép bạn nhanh chóng xóa các phần mềm đã cài đặt không còn được sử dụng trong hệ thống, đồng thời loại bỏ dữ liệu còn lại để đảm bảo hệ thống sạch hơn.

Revo Uninstaller Pro cũng có thể giúp bạn tìm kiếm các phần mềm trên giao diện, xem thông tin chi tiết về các phần mềm và tùy chọn cần xóa.

Chức năng chính của Revo Uninstaller Pro là hỗ trợ xóa các chương trình đã cài đặt trên máy tính. Các chương trình này không còn được sử dụng cho phần mềm đơn giản nhất đến khó tính nhất.

Tuy nhiên, Revo Uninstaller Pro và đánh giá của người dùng là nguyên nhân gốc của việc xóa dữ liệu rác. Nhiều phần mềm gỡ cài đặt khác không làm điều đó. Với Revo Uninstaller Pro, bạn có thể xóa phần mềm cứng đầu nhất chỉ bằng ba thao tác đơn giản, cũng như tùy chọn tạo điểm khôi phục để khôi phục phần mềm (nếu cần).

Cung cấp danh sách các ứng dụng đã cài đặt trên máy tính của bạn có thể giúp bạn chọn các quy trình không còn cần phải xóa, điều này khiến phiên bản máy tính rõ ràng không được lưu trữ.

So với Revo Uninstaller Pro, phiên bản nhẹ hơn của Revo Uninstaller và các tính năng không phong phú, nhưng nếu bạn không cần quá cao.

Chức năng chính được cung cấp bởi Revo Uninstaller Pro là xóa và xóa các chương trình đã cài đặt khỏi máy tính. Chương trình này sẽ giúp bạn quét, tìm và liệt kê các chương trình được cài đặt trên máy tính của bạn và người dùng có thể tiếp tục xóa bất kỳ ứng dụng nào khỏi danh sách.

Đặc biệt, chương trình này hỗ trợ quá trình khởi động, tìm kiếm và quét rác trong hệ thống quản lý người dùng.

Revo Uninstaller Pro là một chương trình gỡ cài đặt sáng tạo giúp bạn gỡ cài đặt chương trình thừa và loại bỏ các phần mềm không mong muốn một cách hiệu quả.

Revo Uninstaller Pro Key mang đến cho bạn sự thoải mái khi nâng cấp thiết bị của mình, cũng như loại bỏ tất cả các bản ghi phần mềm mà bạn không yêu cầu và cản trở các hoạt động máy tính của bạn.

Bạn có thể bị sốc khi phát hiện ra rằng lựa chọn “Bao gồm / Xóa chương trình” trong Bảng điều khiển Windows không phải trong mọi trường hợp đều loại bỏ hoàn toàn tất cả thông tin sản phẩm khỏi máy tính của bạn.

Hiện tại với phiên bản đầy đủ của Revo Uninstaller Pro, bạn có thể chắc chắn rằng bạn có thể dọn dẹp tất cả những thứ còn sót lại này và mang lại nhiều sự thoải mái và hợp lý hơn cho thiết bị của bạn.

Tương tự như vậy, hầu hết các dự án đi kèm với trình gỡ cài đặt riêng của chúng, nhưng phần lớn thời gian, chúng không thực hiện toàn bộ và chuyên sâu, bỏ qua các bản ghi tạm thời, phần còn lại không sử dụng và các tài liệu chương trình thừa khác.

Những thứ thừa này chiếm chỗ và cản trở hoạt động chạy Windows của bạn, đồng thời có thể gây ra sự cố sau này. Đó là lý do Revo Uninstaller Pro xuất hiện.

Revo Uninstaller Pro Patch cũng kết hợp nhiều tiện ích dọn dẹp khác nhau, chẳng hạn như Trình dọn dẹp tệp rác, Trình dọn dẹp lịch sử và Trình quản lý tự động chạy.

Các tính năng có trong Revo Uninstaller Pro

 • Hoàn thành gỡ cài đặt phần mềm mạnh mẽ
 • Ứng dụng Windows tốt nhất để gỡ cài đặt các chương trình cứng đầu một cách dễ dàng
 • Xóa các tập tin rác và các tập tin chương trình không cần thiết
 • Tương thích với tất cả các phiên bản 32 bit và 64 bit của Windows Vista, 7, 8, 8.1, 10 và Windows Server
 • Phiên bản Portable cho tất cả các thiết bị Windows cá nhân của bạn
 • Hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp miễn phí
 • Giao diện người dùng tuyệt vời, rất dễ điều hướng và sử dụng hơn Your Uninstaller
 • Công cụ trên Revo Uninstaller Pro 4.4.0 giúp gỡ cài đặt bất kỳ ứng dụng nào
 • Tiết kiệm thời gian hơn vì có thể gỡ cùng lúc một nhóm ứng dụng.
 • Buộc gỡ các cài đặt trước đó mà phương pháp thông thường không làm được.
 • Công cụ ứng dụng Windows giúp xóa các ứng dụng Microsoft nhanh chóng và đơn giản
 • Công cụ xóa tiện ích mở rộng trình duyệt
 • Cơ sở dữ liệu nhật ký – cơ sở dữ liệu hiện có về dấu vết gỡ cài đặt
 • Chế độ thợ săn, giúp xác định và gỡ cài đặt
 • Dọn dẹp rác – xóa các tệp không cần thiết
 • Công cụ xóa tệp và xóa ổ đĩa an toàn tuyệt đối

Một vài tính năng nổi bật của Revo Uninstaller Pro

 • Mô-đun “Tiện ích mở rộng chương trình” ghi lại và khiến bạn xóa nhiều loại phân đoạn bổ sung khác nhau (được gọi là mục tăng thêm hoặc mục bổ sung), mà hầu hết các chương trình chính thống như Google Chrome, Microsoft Edge, Mozilla Firefox và Internet Explorer cho phép bạn giới thiệu để thay đổi chúng.
 • Revo Uninstaller Pro Công cụ Uninstaller ghi lại các dự án và bộ phận đã giới thiệu cho tất cả và khách hàng hiện tại.

Với lựa chọn phối cảnh, giống như một menu thiết lập, dữ liệu trên các phân đoạn chương trình có thể truy cập được: thuộc tính chương trình, các phần thư viện của chúng và kết nối với trang web của nhà sản xuất, ngay từ đầu.

Lựa chọn “Yêu cầu” tìm các ứng dụng được giới thiệu chỉ bằng cách soạn một vài ký tự đầu tiên trong tên của họ.

Revo Uninstaller Pro kết quả đầu ra cho mẩu tin lưu niệm với các tính toán được phát triển thêm đáng kể, chính xác, nhanh chóng và hấp dẫn để tìm kiếm phần còn lại của Dịch vụ Windows, Trình điều khiển, Liên kết tệp, Phần mở rộng Shell, phần COM, phân đoạn Trình cài đặt Windows, cài đặt chương trình, và sau đó là một số !

 • Khóa cấp phép Revo Uninstaller Pro có một thành phần tuyệt vời được gọi là Buộc gỡ cài đặt.

Phần tử này cho phép bạn loại bỏ các mẩu tin lưu niệm của các dự án hiện đã được gỡ cài đặt, các cơ sở bị phân mảnh và gỡ cài đặt các phần còn lại của các dự án!

Sẽ không có gì khác biệt nếu chương trình, bạn cần di tản, không được ghi lại trong Revo Uninstaller Pro hoặc trong applet Windows Add / Remove Programs Control Panel.

Constrained Uninstall cung cấp khả năng cho máy khách nhưng đồng thời vẫn giữ tính bảo mật và độ chính xác của các kết quả. Revo Uninstaller Pro hữu ích khi cơ sở bị tạp nhiễm và không thể tiếp tục.

Constrained Uninstall là cách sắp xếp tốt nhất khi bạn cần sơ tán các dự án đã được giới thiệu phần nào, hầu hết là các dự án đã gỡ cài đặt và các dự án không được ghi lại như được giới thiệu bởi bất kỳ phần nào của trí tưởng tượng.

 • Revo Uninstaller Pro Một cách tiếp cận khác để gỡ cài đặt một chương trình với Revo Uninstaller Pro hoặc một vài dự án mà không bị chậm trễ trong giây lát là sử dụng lệnh Gỡ cài đặt nhanh.

Sự liên tiếp của các hoạt động giống như hướng Gỡ cài đặt tiêu chuẩn của Revo Uninstaller Pro, nhưng liên quan đến tiến trình mà bạn cần khảo sát và xóa phần còn lại, tác vụ Gỡ cài đặt nhanh xóa các mẩu tin lưu niệm tự nhiên trả lời cho bạn số lượng mẩu tin đã xóa và tiếp tục nếu bạn đã chọn nhiều hơn một chương trình để gỡ cài đặt, do đó bắt đầu gỡ cài đặt chương trình đã chọn sau.

 • Revo Uninstaller Pro Keygen có một thành phần cho phép kiểm tra việc thiết lập một chương trình.

Nó xác định những thay đổi khung trong quá trình thiết lập đó và thủ tục được thực hiện dần dần – luôn luôn! Màn hình thiết lập liên tục là đổi mới tiến bộ và sáng tạo nhất được sử dụng ngày nay! Sự đổi mới này là mới trong số những người gỡ cài đặt còn lại.

Đó là lý do nó cung cấp phương pháp ít đòi hỏi nhất và nhanh nhất để sàng lọc các cơ sở, vì vậy khi chương trình không bao giờ được yêu cầu nữa, các thay đổi khung được thực hiện bởi việc thiết lập chương trình đã kiểm tra có thể được trả lại hoàn toàn như chương trình chưa bao giờ giới thiệu!

Thật tự nhiên khi sử dụng chỉ cần 3 lần nhấp chuột để đạt được toàn bộ quy trình!

 • Revo Uninstaller Pro 4.4.8 Phiên bản đầy đủ:

Đây là cơ sở dữ liệu về nhật ký của các chương trình được theo dõi thông qua mô-đun quan sát của Revo Uninstaller Pro được tạo và giám sát bởi nhóm của khóa cấp phép.

Nhật ký đó được lưu trữ trên máy chủ web của chúng tôi và bạn có thể dễ dàng sử dụng (chỉ với một lần đánh dấu) sử dụng chúng để gỡ cài đặt chương trình hoặc gỡ cài đặt phần còn lại của chương trình đã gỡ cài đặt hiện tại.

Việc sử dụng nhật ký từ Cơ sở dữ liệu nhật ký tương đương với trường hợp bạn đã tạo nhật ký và theo dõi chương trình mà không có đầu vào của bất kỳ ai khác.

Cùng với những dòng này, mặc dù đã giới thiệu Revo Uninstaller Pro trên một PC hoàn toàn xếp chồng lên nhau với rất nhiều chương trình được giới thiệu, bạn có thể khai thác khả năng gỡ cài đặt hoàn chỉnh và tốt hơn bằng cách sử dụng nhật ký từ Cơ sở dữ liệu nhật ký, vì bạn chỉ cần tìm kiếm chương trình bạn cần để gỡ cài đặt và chọn Thứ tự gỡ cài đặt.

 • Bạn có toàn quyền đối với các bản ghi đã theo dõi.

Bạn có thể thay đổi thông tin và thuộc tính, giá vé hoặc nhập nhật ký vào Revo Uninstaller Pro của mình. Hướng Chỉnh sửa cho phép bạn xem tất cả các thay đổi sau trong khung tài liệu và Sổ đăng ký.

Hướng dẫn Xuất và Nhập Nhật ký cho phép bạn chia sẻ nhật ký với bất kỳ ai sử dụng Revo Uninstaller Pro một cách hiệu quả theo cách này để chắc chắn rằng bạn đang thực hiện gỡ cài đặt dứt điểm các dự án mà bạn đã giới thiệu.

Ví dụ: nếu bạn gặp sự cố khi gỡ cài đặt Chương trình An hoặc đơn giản chỉ cần hoàn thành việc gỡ cài đặt cấp cao của Chương trình An và một người bạn đồng hành của bạn đã giới thiệu và theo dõi một chương trình tương tự và có nhật ký, anh ta có thể chỉ cần giao dịch nhật ký và gửi nó cho bạn.

Bạn có thể nhập nó và sử dụng nó để gỡ cài đặt chương trình tương tự như thể bạn đã làm theo nó.

 • Revo Uninstaller Pro giúp củng cố các khóa, phẩm chất, tài liệu và phong bì thư viện bị trục xuất.

Trình quản lý tăng cường là phần chính của khung đó. Nó khuyến khích bạn giám sát dữ liệu gia cố được đưa ra bởi Revo Uninstaller Pro 4.4.8 Phiên bản mới nhất sau khi hủy các đoạn thư viện, hồ sơ và phong bì.

 • Đây là một yếu tố độc đáo, giàu trí tưởng tượng của Revo Uninstaller Pro, cung cấp cho bạn khả năng thích ứng để gỡ cài đặt, dừng hoặc xóa các chương trình chỉ với một lần đánh dấu chỉ bằng cách kéo cửa sổ Hunter về cơ bản bằng con trỏ chuột, ký hiệu khu vực làm việc quá sức, thanh công cụ điều phối nhanh, trong tấm khung hoặc cửa sổ chương trình đang mở.

Tại sao nên tải Revo Uninstaller Pro?

 • Gỡ bỏ chương trình dễ dàng
 • Xóa dữ liệu rác sau khi gỡ bỏ cài đặt thường xuyên
 • Tránh các lỗi trong quá trình cài đặt
 • Không gặp các vấn đề về cập nhật
 • Đạt được trải nghiệm và kết quả gỡ bỏ cài đặt

Với thuật toán tiên tiến và nhanh chóng, Revo Uninstaller Pro sẽ phân tích dữ liệu của ứng dụng trước khi gỡ bỏ cài đặt và quét các tập tin rác sau khi bỏ thiết lập một chương trình.

Sau khi trình gỡ bỏ cài đặt khởi chạy, bạn có thể loại bỏ các tập tin, thư mục, phím registry không cần thiết mà thường bị bỏ xót trên máy tính. Bằng cách sử dụng lệnh Quick/Multiple Uninstall, bạn có thể tự động hóa quá trình gỡ bỏ cài đặt nhanh chóng.

Một số tính năng chính của Revo Uninstaller Pro

Hỗ trợ trình gỡ bỏ cài đặt

Công cụ Uninstaller sẽ liệt kê các chương trình và thành phần được cài đặt cho tất cả người dùng. Bên cạnh đó, nó cũng cung cấp nhiều tùy chọn xem, trình đơn ngữ cảnh, thông tin liên quan đến các thành phần, thuộc tính của chương trình, phím registry và liên kết đến website của nhà sản xuất.

Tùy chọn “Search” sẽ tìm kiếm những ứng dụng được cài chỉ bằng cách gõ chữ cái đầu tiên của tên. Revo Uninstaller Pro sẽ quét những mục còn xót lại của Windows Services, Driver, liên kết tập tin, thành phần COM, thiết lập chương trình, vv nhờ các thuật toán tiên tiến.

Forced Uninstall

Revo Uninstaller Pro có một tính năng rất mạnh mẽ được gọi là Forced Uninstall. Tính năng này cho phép bạn loại bỏ những tàn dư còn xót lại của những chương trình mà thực sự đã được gỡ bỏ cài đặt trước đó, các thiết lập không hoàn chỉnh.

Sẽ không có vấn đề gì nếu chương trình mà bạn muốn gỡ bỏ không được liệt kê trong Revo Uninstaller Pro hay bảng điều khiển Windows Add/Remove Programs.

Forced Uninstall cung cấp thêm nhiều khả năng cho người dùng nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn và tính chính xác của kết quả. Điều này sẽ rất hữu ích trong trường hợp quá trình cài đặt bị gián đoạn và không thể tiếp tục nữa.

Forced Uninstall là giải pháp tốt nhất khi bạn phải gỡ bỏ cài đặt các chương trình được thiết lập một phần, chương trình được gỡ bỏ một phần và cả những cái không được liệt kê cũng được cài đặt.

Quick/Multiple Uninstall

Một cách khác để gỡ bỏ cài đặt một chương trình với Revo Uninstaller Pro hoặc một vài chương trình khác cùng lúc đó là sử dụng lệnh Quick Uninstall. Thứ tự của các hành động cũng tương tự như lệnh Uninstall trong Revo Uninstaller Pro.

Tuy nhiên, khi nó chuyển sang bước mà bạn phải xem xét và xóa các mục còn xót lại thì Quick Uninstall sẽ xóa chúng một cách tự động. Trong trường hợp, bạn đã lựa chọn nhiều hơn một chương trình để gỡ bỏ thì nó sẽ tự động khởi động quá trình gỡ bỏ cài đặt cho ứng dụng được lựa chọn kế tiếp.

Giám sát quá trình cài đặt trong thời gian thực

Revo Uninstaller Pro có một tính năng cho phép bạn giám sát và theo dõi quá trình cài đặt một chương trình nào đó. Nó sẽ phát hiện mọi thay đổi trong hệ thống trong suốt quá trình cài đặt đó và tiến trình được hoàn tất trong thời gian thực.

Real-Time Installation Monitor là công nghệ tiên tiến nhất được sử dụng hiện nay. Nó cung cấp cách nhanh chóng và dễ dàng nhất để theo dõi mọi quá trình cài đặt.

Vì vậy, khi chương trình không còn cần thiết nữa thì những thay đổi hệ thống được tiến hành trong quá trình cài đặt có thể quay trở về thiết lập ban đầu. Chỉ với ba cú nhấp chuột là bạn có thể hoàn tất toàn bộ quá trình.

Cơ sở dữ liệu log

Đây là cơ sở dữ liệu tập hợp các file log của chương trình được theo dõi. Những file log đó được lưu lại trên máy chủ web của bạn và có thể dễ dàng sử dụng chúng để gỡ bỏ cài đặt chương trình hoặc tàn dư còn xót lại của các chương trình đã được gỡ bỏ trước đó.

Sử dụng một bản log từ Logs Database cũng tương tự như bạn tự tạo ra cho mình một file log và theo dõi chương trình.

Vì vậy, bạn có thể gỡ bỏ cài đặt chương trình tốt hơn bằng cách sử dụng các bản log từ Logs Database bởi vì chỉ phải tìm kiếm chương trình mà mình muốn gỡ bỏ cài đặt và lựa chọn lệnh Uninstall.

Quản lý các bản ghi cài đặt

Bạn có toàn quyền kiểm soát các file log được theo dõi. Bạn cũng có thể chỉnh sửa dữ liệu và thuộc tính của chúng, xuất hoặc nhập một file log vào trong Revo Uninstaller Pro.

Lệnh Edit cho phép bạn xem tất cả những thay đổi trên hệ thống tập tin HTE và registry. Lệnh Export & Import Log cho phép bạn chia sẻ bản log với bất cứ ai bằng cách sử dụng Revo Uninstaller Pro một cách dễ dàng.

Do đó, chắc chắn rằng bạn có thể gỡ bỏ triệt để những chương trình đã được cài đặt trước đó.

Hệ thống sao lưu nhiều cấp độ

Revo Uninstaller Pro sẽ tạo ra các bản sao lưu cho phím registry, tập tin và thư mục được loại bỏ. Backup Manager là phần quan trọng của hệ thống đó. Nó giúp bạn quản lý thông tin sao lưu được lưu trữ bởi Revo Uninstaller Pro sau khi xóa các mục registry, tập tin và thư mục.

Các cấp độ khác của hệ thống sao lưu:

 • Tạo điểm phục hồi hệ thống trước mỗi quá trình gỡ bỏ
 • Sao lưu registry đầy đủ trước khi gỡ bỏ
 • Sao lưu registry một lần mỗi khi khởi động Revo Uninstaller Pro

Hunter Mode

Đây là một tính năng đặc biệt của Revo Uninstaller, cung cấp cho người dùng 2 chế độ đó là Hunter Mode và Drag & Drop.

Chế độ Hunter này cung cấp cho bạn sự linh hoạt để gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng chỉ với một cú nhấp chuột bằng cách đơn giản kéo và thả biểu tượng chương trình vào trong Hunter hoặc kéo cửa sổ Hunter bằng con trỏ chuột, trên biểu tượng desktop, thanh công cụ khởi động nhanh chóng, trong khay hệ thống hoặc sang cửa sổ mở chương trình.

Dọn dẹp tập tin rác

Junk Files Cleaner cho phép bạn tìm kiếm và loại bỏ nhiều tập tin rác & không cần thiết khỏi máy tính. Các tập tin rác được tạo ra bởi nhiều ứng dụng Windows.

Thông thường, những tập tin như vậy sẽ được xóa bởi ứng dụng tạo ra chúng ngay khi cảm thấy không cần thiết. Tuy nhiên, chúng sẽ vẫn lưu lại trên ổ cứng nếu chẳng may xảy ra sự cố hư hỏng hệ thống. Dọn dẹp tập tin tạm và rác sẽ giải phóng rất nhiều không gian ổ cứng.

Windows Tools

Có rất nhiều công cụ hữu dụng đi kèm với hệ điều hành Windows. Thật không may, một trong số chúng phải có nhiều tùy chọn dòng lệnh phức tạp và một số khác rất khó để truy cập.

Tính năng Windows Tools cung cấp khả năng truy cập nhanh chóng hơn 10 tiện ích Windows được sử dụng trong quá trình quản lý PC.

Các công cụ có sẵn đó là: System Restore, Network Diagnostics, Network Information, Security Center, System Properties, System Information, TCP/IP Netstat Command, On-Screen Keyboard, Disk Defragmenter, Services, Shared Folders, Group Policy.

Quản lý các chương trình autorun

Autorun Manager cho phép bạn quản lý chương trình mà tự động tải khi Windows khởi động. Với công cụ này, bạn có thể kích hoạt hoặc vô hiệu hóa ứng dụng không tự động khởi chạy cùng lúc với Windows nhưng sẽ nhận thêm nhiều thông tin liên quan đến chúng.

Việc ngăn chặn các chương trình không tự động khởi động sẽ làm tăng tốc độ tải Windows.

Dọn dẹp trình duyệt

Trình duyệt của bạn sẽ ghi lại mọi thông tin liên quan đến website mà mình đã truy cập. Thật dễ dàng để truy cập chúng từ cửa sổ trình duyệt của bạn và bằng cách đơn giản nhấn một nút, do đó bất cứ ai cũng có thể nhìn thấy trang web nào mà mình đã duyệt.

Revo Uninstaller Pro sẽ xóa lịch sử duyệt web trên các trình duyệt như: Firefox, Internet Explorer, Netscape và Opera.

Với Browser Cleaner, bạn cũng có thể xóa tập tin tạm trên Internet, bao gồm hình ảnh mà mình đã xem, tất cả video trực tuyến được xem và trang web được truy cập. Việc xóa tập tin tạm sẽ giải phóng nhiều không gian giá trị trên ổ cứng trên máy tính.

Dọn dẹp ứng dụng MS Office

MS Office Cleaner sẽ cho phép bạn loại bỏ lịch sử tập tin được sử dụng gần đây trong MS Word, Excel, Access, PowerPoint và Front Page.

Nếu bạn không muốn ai xem bảng tính, tài liệu hay tập tin khác được chỉnh sửa gần đây bằng cách sử dụng MS Office thì chỉ cần lựa chọn những cái mà mình không muốn và nhấn nút Clear. Tập tin được sử dụng sẽ không còn được liệt kê.

Dọn dẹp Windows

Microsoft Windows sẽ theo dõi mọi thứ mà bạn thực hiện trên máy tính như: lịch sử tìm kiếm tập tin và thư mục, lịch sử tài liệu được mở gần đây, lịch sử mở/lưu được sử dụng trong hộp thoại open/save từ nhiều ứng dụng được cài đặt trên máy tính, lịch sử nhấp chuột vào trình đơn khởi động, phím registry được mở lần cuối cùng.

Xóa bỏ dấu vết

Việc xóa file và thư mục không có nghĩa là chúng sẽ biến mất vĩnh viễn. Khi bạn dọn dẹp thùng rác thì tập tin và thư mục của bạn chỉ được đánh dấu là xóa nhưng không hề được loại bỏ hoàn toàn.

Sẽ có một cơ hội khôi phục lại dữ liệu bị xóa từ máy tính có tuổi đời hơn 10 năm và dữ liệu này có thể rất quan trọng và bí mật. Với bất kỳ công cụ hay chương trình phục hồi nào, bạn có thể lấy lại tài liệu quan trọng của mình và những tập tin khác mà bạn đã xóa.

Tuy nhiên, Evidence Remover sẽ giúp bạn xóa chúng hoàn toàn.

Không để lại bất cứ cơ hội phục hồi nào

Nếu bạn muốn xóa một tập tin hoặc thư mục nào đó và đảm bảo rằng không ai hay công cụ chuyên nghiệp nào có thể lấy lại tập tin đó nhờ Unrecoverable Delete.

Việc xóa file và dọn dẹp thùng rác không có nghĩa những tập tin sẽ được xóa vĩnh viễn. Chúng vẫn còn lưu lại trên ổ cứng hoặc thiết bị lưu trữ khác. Unrecoverable Delete sẽ không cho phép ai lấy lại dữ liệu đã xóa của bạn.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Bao gồm: Ả Rập, Bulgary, Trung Quốc, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Anh, Phần Lan, Pháp, Đức, Hungary, Indonesia, Ý, Hàn, Nhật, Na Uy, Ba Lan, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina, Việt Nam…

Ưu Điểm Của Revo Uninstaller Pro

Khá thuận lợi cho các bạn là giao diện của Revo Uninstaller Pro đơn giản hơn nhiều so với nhiều công cụ gỡ bỏ cài đặt khác. Bạn có thể tìm nhanh một ứng dụng trên máy tính để gỡ bỏ.

Hơn nữa, tên phần mềm cũng biểu tượng của nó sẽ hiển thị để bạn không gỡ nhầm bất kỳ một chương trình nào. Revo Uninstaller Pro đảm bảo không còn một tập tin rác nào còn sót lại sau khi đã xóa phần mềm nên các bạn cứ yên tâm nhé.

Revo Uninstaller Pro giúp bạn gỡ cài đặt phần mềm và gỡ bỏ các chương trình không mong muốn được cài đặt trên máy tính của bạn một cách dễ dàng! Ngay cả khi bạn gặp sự cố khi gỡ cài đặt và không thể gỡ cài đặt chúng khỏi applet bảng điều khiển “Windows Add or Remove Programs”.

Với các thuật toán tiên tiến và nhanh chóng, Revo Uninstaller Pro phân tích dữ liệu của ứng dụng trước khi gỡ cài đặt và quét các phần còn lại sau khi gỡ cài đặt chương trình.

Sau khi trình gỡ cài đặt thông thường của chương trình chạy, bạn có thể xóa thêm các tệp, thư mục và khóa đăng ký không cần thiết thường còn sót lại trên máy tính của mình.

Revo Uninstaller Pro cung cấp cho bạn một số phương pháp đơn giản, dễ sử dụng nhưng hiệu quả và mạnh mẽ để gỡ cài đặt phần mềm như truy tìm chương trình trong quá trình cài đặt.

Revo Uninstaller Pro có một tính năng rất mạnh được gọi là Forced Uninstall. Forced Uninstall là giải pháp tốt nhất khi bạn phải gỡ bỏ các chương trình cứng đầu, các chương trình được cài đặt một phần, các chương trình đã được gỡ cài đặt một phần và các chương trình không được liệt kê là đã cài đặt!

Để xóa hoàn toàn một chương trình và không để lại dấu vết, bạn có thể theo dõi tất cả các thay đổi hệ thống được thực hiện trong quá trình cài đặt chương trình, sau đó sử dụng thông tin đó để gỡ cài đặt chương trình chỉ bằng một cú nhấp chuột – đơn giản và dễ dàng!

Revo Uninstaller là một giải pháp thay thế nhanh hơn và mạnh hơn nhiều cho applet “Windows Add or Remove Programs”! Nó có các tính năng rất mạnh mẽ để gỡ cài đặt và loại bỏ các chương trình.

Sự khác biệt giữa các phiên bản Revo Uninstaller

Revo Uninstaller Free Pro (24.95 USD) Pro Portable (29.95 USD)
Gỡ cài đặt ứng dụng Mới orange greentick greentick
Loại bỏ các tiện ích mở rộng trình duyệt Mới orange greentick greentick
Quét rác thừa sau khi gỡ cài đặt theo quy chuẩn greentick greentick greentick
Bao gồm 8 công cụ dọn dẹp bổ sung greentick greentick greentick
Hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp miễn phí greentick greentick greentick
Gỡ cài đặt bắt buộc – loại bỏ phần dư thừa của các chương trình đã cài đặt orange greentick greentick
Gỡ nhiều cài đặt nhanh – nhanh chóng gỡ cài đặt một hoặc vài chương trình cùng lúc orange greentick greentick
Quét rác mở rộng – nhiều thuật toán quét nâng cao hơn orange greentick greentick
Giám sát thay đổi hệ thống và database nhật ký tại thời gian thực orange greentick greentick
Hệ thống sao lưu đa cấp độ – bao gồm sao lưu đầy đủ Registry orange greentick greentick
In và xuất các chương trình đã cài đặt – định dạng TXT, HTML, MS Excel orange greentick greentick
Giao diện người dùng có thể tùy biến và linh hoạt orange greentick greentick
Hỗ trợ gỡ cài đặt chương trình bằng dòng lệnh orange greentick greentick
Không giới hạn máy tính orange orange greentick
Thích hợp để sử dụng cùng USB greentick orange greentick

Lưu ý: Revo Uninstaller Pro Portable không có giai đoạn dùng thử. Nếu muốn kiểm tra chức năng và tính năng của nó, bạn có thể cài đặt và thử ở bản cài Revo Uninstaller Pro. Tuy nhiên, nếu không hài lòng với Revo Uninstaller Pro Portable, hãng sẽ hoàn tiền cho bạn trong vòng 30 ngày tính từ lúc mua hàng.

Sự khác biệt giữa Revo Pro và Free là gì?

Với phiên bản miễn phí của Revo chỉ có thể xóa các ứng dụng 32bit thôi. Do đó, nếu bạn đang sử dụng máy tính Windows chạy 64bit thì phần mềm revo uninstaller pro là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Với phiên bản Pro bạn có thể gỡ cài đặt các ứng dụng 64 bit mà không để lại bất kỳ phần nào bị lỗi.

Revo Uninstaller Pro là một công cụ tuyệt vời để giúp duy trì tính bảo mật của PC và quyền riêng tư của bạn với tư cách là người dùng trong quá trình này.

Công cụ xóa tệp an toàn và xóa tệp Drive rất hữu ích khi có sẵn cùng với nhiều công cụ dọn dẹp khác giúp việc dọn dẹp mọi ngóc ngách trong hệ thống của bạn trở nên khả thi và dễ dàng thực hiện!

Đánh giá chi tiết Revo Uninstaller Pro

 • Hoàn toàn tương thích với các ứng dụng 64-bit.
 • Loại bỏ các chương trình còn sót lại.
 • Xóa vĩnh viễn các tệp đã xóa trong thùng rác.
 • Giám sát phần mềm theo thời gian thực.
 • Nhiều công cụ làm sạch hệ thống.
 • Cho phép người dùng thực hiện gỡ cài đặt dòng lệnh.
 • Không có phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp,…
 • Giá thành cao, trong khi Unlocker thì miễn phí
 • Một số tính năng cao cấp có sẵn trong các ứng dụng miễn phí cạnh tranh.
 • Không xóa các thanh công cụ hoặc trình cắm của trình duyệt.
 • Revo Uninstaller cho Mac của VS Revo Group vẫn chưa khả dụng

Nếu máy tính của bạn yếu dần theo thời gian, hầu hết là do lượng rác của các các ứng dụng bỏ lại sau khi chúng đã được gỡ bỏ theo cách thủ công. Nhưng với phần mềm dọn rác Revo Uninstaller Pro thì khác, nó đảm bảo tất cả ứng dụng được gỡ sạch sẽ chứ không còn sót lại.

Cập nhật Revo Uninstaller Pro mới nhất

So với các phiên bản trước đó, Revo Uninstaller Pro 4.4 được cải tiến hơn nhiều: 

 • Cho phép xuất file rác từ mục Junk Files Cleaner thành dạng file văn bản để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.
 • Cho phép xuất dữ liệu của log truy vết thành file văn bản.
 • Cải thiện 85% tốc độ tải của mô-đun Windows Apps giúp trải nghiệm nhanh, mượt hơn.
 • Cải thiện khả năng dò tìm các chương trình có liên quan trong khi gỡ cài đặt phần mềm.
 • Cải thiện thuật toán quét các dữ liệu còn lại.
 • Sửa 1 số lỗi nhỏ khác.
 • Cập nhật file ngôn ngữ.
 • Bổ sung file ngôn ngữ mới cho giao diện tiếng Thái Lan và Gujarati.
 • Bổ sung tùy chọn “Hiển thị hộp kiểm trong chế độ xem Chi tiết” để có nhiều lựa chọn nhật ký và chương trình dễ dàng hơn
 • Cho phép chỉnh sửa các mục hiện có trong toàn bộ danh sách thuộc phần Options.
 • Cải thiện khả năng dò tìm ngày cài đặt chương trình chính xác khi tùy chọn sử dụng dữ liệu gỡ cài đặt chương trình đã được bật.
 • Cải thiện khả năng dò tìm các trình duyệt đã cài đặt cho mô-đun Browser Extensions và Browser Cleaner.
 • Cải thiện danh sách loại trừ của Junk Files Cleaner.

Yêu cầu cấu hình cài đặt (Khuyến nghị)

Để cài đặt phần mềm Revo Uninstaller, yêu cầu cấu hình cài đặt phải đảm bảo:

 • Hệ điều hành: windows vista, windows 7/8/8.1/10/11.
 • RAM: ít nhất 512 MB.
 • Dung lượng trống: ít nhất 65MB HDD.
 • CPU tương thích: Pentium 800MHz.

Link tải phần mềm Revo Uninstaller Full Crack mới nhất 2022

Các bạn tiến hành download phần mềm Revo Uninstaller theo đường dẫn link dưới đây và thực hiện cài đặt theo hướng dẫn nhé.

 

   GG    fshare

 

*Note: Trước khi giải nén bạn nên tắt windows defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Revo Uninstaller

Sau khi tải phần mềm Revo Uninstaller, các bạn cài đặt theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Nhấn chuột phải vào phần mềm, chọn “Run as administrator”, cửa sổ cài đặt ngôn ngữ hiện ra, bạn đặt “English” và nhấn “Ok”.

Revo Uninstaller
Cài đặt ngôn ngữ

Bước 2: Nhấn tick chọn “I accept the agreement” và chọn “Next” để tiếp tục.

Revo Uninstaller
Chọn Accept

Bước 3: Chọn đường dẫn thư mục cài đặt trong ổ C và nhấn “Next”.

Revo Uninstaller
Chọn đường dẫn thư mục

Bước 4: Bạn để mặc định như hình bên dưới và nhấn “Next”.

Revo Uninstaller
Nhấn Next

Bước 5: Nhấn chọn “Install”.

Revo Uninstaller
Nhân Install

Bước 6: Bạn đợi trong giây lát để phần mềm tự cài đặt hoàn tất và nhấn “Finish” để kết thúc.

Revo Uninstaller
Nhấn Finish để kết thúc

Hướng dẫn crack Revo Uninstaller Portable bản quyền vĩnh viễn

Để sử dụng đủ các tính năng và hiệu quả, bạn phải tiến hành crack cho phần mềm theo các bước:

Bước 1: Bạn thực hiện giải nén file Patch.

Bước 2: Copy file Patch vào thư mục cài đặt.

Revo Uninstaller
Copy file

Bước 3: Chạy file “Patch.exe” với quyền Admin và nhấn “patch” là hoàn tất.

Lưu ý: Bạn nhớ tắt mạng internet để quá trình crack không bị gặp gián đoạn nhé.

Như vậy, chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có thể cài đặt và crack thành công rồi. Để sử dụng phần mềm, bạn tiếp tục theo dõi hướng dẫn bên dưới nhé.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Revo Uninstaller

Nếu bạn muốn gỡ bỏ phần mềm nào, thì bạn chỉ việc tìm đến phần mềm đó.

Giả sử dưới đây là hướng dẫn gỡ bỏ phần mềm CPU, các bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Kích chuột phải vào phần mềm và chọn “Uninstall”.

Revo Uninstaller
Chọn Uninstall

Bước 2: Nhấn chọn “Continue”.

Revo Uninstaller
Chọn Continue

Bước 3: Khi thấy xuất hiện thông báo, bạn nhấn chọn “Yes”.

Revo Uninstaller
Chọn Yes

Bước 4: Trong phần mềm Revo Uninstaller, bạn nhấn vào “Advanced” và chọn “Scan”.

Revo Uninstaller
Chọn Scan

Bước 5: Bạn click vào “Select All” để chọn toàn bộ các file rác cũng như các folder, sau đó nhấn vào “Delete” và chọn “Yes”.

Revo Uninstaller
Chọn Yes

Giờ đây, phần mềm CPU đã được gỡ bỏ hoàn toàn khỏi máy tính rồi. Đối với các phần mềm khác bạn cũng thực hiện tương tự.

 

 

 

 

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách tải, cài đặt và sử dụng phần mềm Revo Uninstaller vô cùng đơn giản và hiệu quả. Chắc chắn sau khi tham khảo những thông tin này, bạn đã có thể tự thực hiện thành công.

Đánh giá bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *