Tải ARChon 2021 – Hướng dẫn tải và cài đặt ARChon trên PC

Tải ARChon 2021 – Hướng dẫn tải và cài đặt ARChon trên PC

ARChon là phần mềm giả lập Android trên hệ điều hành dành cho các thiết bị di động trên máy tính Windows, Linux, Mac và Chromebook. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc nội dung.

Hôm nay hãy cùng allphanmem tìm hiểu xem phần mềm giả lập ARChon này có gì mới so với các phần mềm giả lập khác nhé.

 

Giới thiệu về phần mềm giả lập ARChon

ARChon (còn được gọi bằng cái tên đầy đủ là ARChon Runtime for Chrome) là một tiện ích mở rộng tùy chỉnh dành cho trình duyệt Chromium hoặc Chrome.

Ứng dụng này có thể chạy dễ dàng trên các ứng dụng Android ngay trên PC Windows cũng như nhiều nền tảng được hỗ trợ khác.

ARChon là phiên bản đặc biệt của phần mềm runtime dành cho trình duyệt Chrome (ARC). Nó có nhiều lợi thế trong việc xử lý code nguyên bản của trình duyệt Chrome. Tính năng này là một phần trong Native Client, một dự án của Google khá thành công, cho phép trình duyệt Chrome chạy code gốc an toàn và hiệu quả.

Để sử dụng ARChon trên máy tính chạy Windows, Linux, Chromebook hoặc Mac, trước tiên bạn phải cài đặt Chrome phiên bản 3.7.

Phần mềm giả lập ARChon giúp việc cài đặt các ứng dụng Android trở nên đơn giản bằng cách cung cấp một công cụ để chuyển đổi tệp APK thành một tiện ích mở rộng Chrome, sau đó có thể kéo và thả tệp này vào cửa sổ tiện ích mở rộng của trình duyệt.

Nhắc đến ứng dụng giả lập Android, bên cạnh ARChon thì còn rất nhiều phần mềm giả lập khác mà bạn không thể bỏ qua đó là: droid4X, Bluestacks, NoxPlayer, MEmu Play…

 

tinh

 

Những tính năng nổi bật của trình giả lập ARChon

1. Không có giao diện người dùng

Điều đáng chú ý là ARChon không có bất kỳ yếu tố giao diện người dùng. Nó trở thành một service ẩn chạy trong nền bất cứ khi nào bạn load các ứng dụng Android của mình sau khi giả lập ARChon được cài đặt vào trình duyệt Chrome. Người dùng chỉ cần khởi chạy chương trình từ trang “Apps” (chrome://apps) để bắt đầu.

2. Hoàn toàn miễn phí

Trình giả lập ARChon hoàn toàn miễn phí và có thể được cài đặt trên bất kỳ PC hiện tại nào có thể chạy trình duyệt Chrome, được đa số người dùng Internet trên toàn thế giới sử dụng. ARChon tương thích với phiên bản Windows của hệ điều hành Chrome, cũng như macOS và Linux.

3. Cập nhật thường xuyên

Khả năng tương thích của ARChon đã mở rộng kể từ lần phát hành đầu tiên, nhờ vào các bản nâng cấp liên tục do cộng đồng chuyên về các phần mềm mã nguồn mở cung cấp. Tuy nhiên, một số ứng dụng có thể không phản hồi và từ chối load khi khởi động.

Các ứng dụng được tải nhiều có thể bị chậm hoặc gặp sự cố và một số ứng dụng hoàn toàn không thể sử dụng được vì chúng yêu cầu sự tồn tại của các dịch vụ Android khác, chẳng hạn như Google Apps.

Một sự cố khởi chạy đáng chú ý trong phần mềm giả lập ARChon khiến nhiều ứng dụng gặp vấn đề và có thể được giải quyết bằng cách thay đổi file text ngay lập tức. Bất kể ra sao, vấn đề này sẽ ngăn nhiều người mới làm quen với PC tin tưởng dùng ứng dụng này để giả lập ứng dụng Android.

 

nang 2

 

Những tính năng khác của phần mềm ARChon

– Giả lập Android trên máy tính  Linux, Windows, Chromebook và Mac

– Hỗ trợ cài đặt ứng dụng Android

– Chuyển đổi tệp APK của ứng dụng thành phần mở rộng của Chrome

– Hoạt động trên trình duyệt Chrome ver.37

 

 

Link Tải ARChon

 

GG fshare 1

 

 

Hướng dẫn tải và cài đặt ARChon để chơi game trên PC

Bước 1: Đầu tiên bạn download ARChon về máy tính theo link google drive bên dưới và tiến hành giải nén.

Bước 2: ARChon là phần mềm chạy bằng trình duyệt Chrome nên bạn cần cập nhật Chrome lên phiên bản mới nhất.

Sau khi đã cập nhật xong, bạn khởi động Chrome và gõ dòng chữ chrome://extensions rồi ấn Enter trên bàn phím.

Bước 3: Tiếp theo bạn kích hoạt chế độ dành cho nhà phát triển góc bên phải phần mềm và chọn Tải tiện tích đã giải nén như hình sau đây.

Tìm kiếm đến thư mục ARChon sau khi download về giải nén. Nhấn nút Select Foldertrong hộp thoại duyệt thư mục để thêm vào Chrome.

Tuy nhiên bạn cần đảm bảo rằng ARChon đã xuất hiện và ô “Bật”.

3 29

 

31 2

 

Bước 4: Cài đặt thêm extension Twerk vào Chrome bằng cách ấn chọn Add to Chrome là xong.

4 24

 

Bước 5: Trở lại với giao diện Chrome > chọn Ứng dụng (App) > khởi động extension Twerk mà bạn vừa cài ở trên.

5 20

 

Kéo và thả tệp APK vào của sổ Twerk mà bạn muốn sử dụng trên Chrome

51

 

Thiết lập chế độ chạy của app APK như hướng xoay dọc hoặc ngang, tablet … tùy vào sở thích. Sau đó chọn biểu tượng Android bên dưới.

52

 

Bước 6: Quay lại chrome://extensions Tải tiện tích đã giải nén lần nữa và chọn thư mục mà bạn vừa giải nén được khi bạn ấn vào biểu tượng Android để thêm vào Chrome.

Vào thư viện Ứng dụng ở bước 5, bạn sẽ thấy trò chơi của mình xuất hiện, khởi động và chiến thôi!

6 13

 

Và ở đây chúng tôi thực hiện chơi game 2048 bằng giả lập ARChon trên PC.

7 14

 

 

Trên đây là những chia sẻ của allphanmem về ARChon cũng như cách tải và cài đặt để chơi game giả lập trên PC bằng trình duyệt web Chrome.

 

 

 

 

Chúc các bạn cài đặt thành công.

https://allphanmem.com/

Đánh giá bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *