Tải Smart Game Booster Full Crack – Google Drive 2022

Tải Smart Game Booster Full Crack – Google Drive 2022

Smart Game Booster là phần mềm tăng tốc game hiệu quả được nhiều người lựa chọn, nhằm mang đến những trải nghiệm chơi game tuyệt vời, không thua kém gì Speed Gear hay Hauberk PC Doctor.

Hôm nay, allphanmem.com sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Download Smart Game Booster 5.2 Full Crack – Google Drive”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

 

Giới thiệu về phần mềm Smart Game Booster

Smart Game Booster hỗ trợ quét hệ thống PC thông minh, phát hiện nhanh chóng các tiến trình và dịch vụ không cần thiết khi đang chơi game và tự động dừng chúng để giải phóng dung lượng chơi game cho CPU và RAM, tăng tốc máy tính khi chơi game hiệu quả nhằm đáp ứng nhu cầu của các game thủ.

Smart Game Booster cũng cải thiện hiệu suất PC bằng cách tối ưu hóa một số cấu hình hệ thống thông minh. Do đó, khách hàng có thể tận hưởng trải nghiệm chơi game tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Wise Game Booster là một trong những chương trình thực hiện các chức năng tương tự như Smart Game Booster. Phần mềm Wise Game Booster được tích hợp công cụ System Optimizer, sẽ quét và kiểm tra toàn bộ hệ thống của bạn, hỗ trợ các trò chơi yêu cầu tốc độ và đáp ứng tất cả các yêu cầu chơi game của bạn.

Tính năng GameBox tự động phát hiện các game trên máy PC, người dùng có thể thêm hoặc kéo và thả các game vào GameBox. Và người dùng có thể thỏa thích chơi game với chế độ Gaming.

Download Smart Game Booster Full Crack – Google Drive 2022

 

Smart Game Booster 4 còn cung cấp một số tính năng chuyên dụng khác:

 1. Thay đổi tính năng tối ưu hóa hệ thống và tăng tốc độ Internet.
 2. Hiển thị nhiệt độ của CPU, GPU và bảng mạch mẹ và FPS khi chơi game.

Những ưu điểm vượt trội của Smart Game Booster

 • Tối ưu hóa hệ thống

Một hệ thống bị quá tải sẽ dẫn đến chạy chậm và gây ảnh hưởng đến tốc độ chơi game. Smart Game Booster 5 tối ưu hóa hệ thống để giải phóng bộ nhớ, cải thiện tốc độ máy tính, kết nối mạng loại bỏ tình trạng giật lag khi chơi game.

 • Chống phân mảnh ổ cứng

Chống phân mảnh ổ cứng – Disk defrag – có thể giúp bạn tăng tốc máy tính. Chương trình  Smart Game Booster sẽ chạy các tính năng Analysis, Fast Defrag, Smart Defrag và Deep Defrag để khắc phục lỗi phản hồi chậm của PC, giúp ổ đĩa kéo dài tuổi thọ và nâng cấp hiệu suất ổ cứng.

 • Cập nhật driver

Các sự cố lỗi xé màn hình, màn hình xanh và lỗi hệ thống đều có thể do Driver lỗi thời gây ra. Smart Game Booster tích hợp công cụ update driver nhằm dò bản cập nhật mới nhất, đồng thời hỗ trợ cập nhật driver trong một khoảng thời gian thực.

 • Tăng tốc game đáng kể

Smart Game Booster kiểm soát hiệu suất tiềm năng của card màn hình của bạn bằng công nghệ overclock (ép xung). Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể tăng hiệu suất máy tính của mình. Tính năng này hoạt động với cả card đồ họa Nvidia và AMD. Chúng ta có thể thấy từ kết quả thử nghiệm rằng card đồ họa càng lỗi thời thì hiệu suất càng được cải thiện rõ.

 • Kiểm soát nhiệt độ

Trong khi chơi game, Smart Game Booster sẽ giám sát và hiển thị nhiệt độ phần cứng như CPU, GPU, mainboard, tốc độ quạt và giá trị FPS. Ở điều kiện bình thường, công cụ này luôn duy trì số FPS lớn hơn 60.

 • Bảo mật tài khoản chơi game khỏi hacker

Malware, hacker hệ thống hoặc mật khẩu đều có thể xâm nhập vào máy tính của bạn và theo dõi tất cả các giao dịch trực tuyến của bạn. Để bảo mật toàn bộ hệ thống, Smart Game Booster 5.2 mới nhất bao gồm chức năng chống vi-rút và tường lửa. Quá trình quét nhanh chóng loại bỏ mọi nguy cơ rò rỉ dữ liệu cá nhân, đảm bảo rằng tài khoản chơi game của bạn luôn an toàn.

 • Khởi động game

Download Smart Game Booster cho phép bạn mở game ngay trong chương trình mà không cần tìm từ các cửa hàng như Steam, Origin hay Uplay, sau đó mở game và cải tiến hiệu suất một cách tức thời.

 • Quay video game

Quay video game thông qua phím tắt dễ dàng. Để ghi hình phần chơi game, bạn hãy thiết lập phím nóng hoặc có thể nhấn Ctrl+Alt+V để quay game bất cứ khi nào.

Cài đặt Smart Game Booster 4 ngay và tận hưởng những trải nghiệm game thú vị nào!

Download Smart Game Booster Full Crack – Google Drive 2022

 

 

 

Link Tải Smart Game Booster

 

GG  fshare 1

 

Công cụ trong Smart Game Booster giúp cải thiện hiệu suất game

 • Super Boost: Ép xung và tối đa hóa FPS.
 • FPS & Temp Monitor: Giám sát và hiển thị nhiệt độ phần cứng, FPS.
 • PC Game Recorder: Thiết lập phím tắt để chụp ảnh màn hình, quay video chơi game.
 • Free Driver Updater: Cập nhật driver âm thanh và đồ họa để tăng độ phân giải cũng như chất lượng âm thanh.
 • System Optimizer: Dọn dẹp hệ thống, chống phân mảnh game giúp khởi động cũng như tải game nhanh chóng.
 • Can I Run it: Tìm game tương thích với cấu hình máy tính từ các cửa hàng phổ biến như: Uplay, Steam và Origin.

 

Trên đây là những thông tin chi tiết về phần mềm Smart Game Booster mà allphanmem.com muốn gửi đến bạn.

Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thêm kiến thức và có thể tự thực hiện tải, cài đặt phần mềm dễ dàng, hiệu quả.

 

 

 

 

Chúc các bạn cài đặt thành công.

https://allphanmem.com/

Đánh giá bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *